2016.05.068 ขอเชิญเข้าชมสินค้า&ผลิตภัณฑ์เครนไฟฟ้า ได้ที่บูธไทแทนเครน No.J32, Hall 103 ในงาน INTERMACH 2016

Last updated: 10 ม.ค. 2561  |  6099 จำนวนผู้เข้าชม  | 

หน้าแรก ข้อมูลบริษัท สินค้า&ผลิตภัณฑ์ เครนไฟฟ้า งานแสดงสินค้า บริการ ข่าวสาร ติดต่อเรา เว็ปไซต์ที่เกี่ยวข้อง
 
 
 
สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุกๆ ท่าน
 
         กลับมาพบกันเช่นเคยในช่วงวัน เวลาดีๆ อย่างนี้ของทุกๆ เดือนนะคะ และในเดือนนี้ถึงจะเป็นเดือนที่เข้าสู่ฤดูฝนในช่วงกลางเดือนนี้ก็ตาม แต่ดูเหมือนอากาศยังคงร้อน ถึงร้อนมากกันเลยทีเดียวค่ะ และอากาศร้อนอย่างนี้เรามาพูดถึงต้นไม้กันดีกว่าค่ะ ในเดือนนี้ไม่เพียงแต่จะมีวันสำคัญทางพุทธศาสนาแล้ว ยังมีวันสำคัญที่เกี่ยวกับธรรมชาติมาให้ได้กล่าวถึงกันด้วยค่ะ ซึ่งก็เป็นวันต้นไม้แห่งชาตินั่นเองค่ะ และวันต้นไม้แห่งชาติของไทยเรา ได้ตรงกับวันวิสาขบูชา (ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6) ของทุกปีค่ะ สำหรับวันต้นไม้ และเหตุที่ต้องกำหนดให้มี "วันต้นไม้แห่งชาติ" ก็เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้คนไทยเราตระหนัก และหวงแหนทรัพยากรป่าไม้ อันจะเป็นหนทางนำไปสู่การอนุรักษ์ และรู้จักการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติอย่างคุ้มค่าค่ะ และเพื่อเก็บรักษาไว้ให้ลูกหลานต่อไปในอนาคตค่ะ
        คุณประโยชน์ของต้นไม้ สำหรับมนุษย์ และสัตว์โลกนั้น มีทั้งทางตรง และทางอ้อม ซึ่งในทางตรงได้แก่การนำมาเป็นอาหาร ยารักษาโรค ที่อยู่อาศัย ทำเส้นใยเครื่องนุ่งห่ม ทำสิ่งปลูกสร้างอาศัย ใช้เป็นวัตถุเคมี และอื่นๆ อีกมามายค่ะ        
       ส่วนทางอ้อม ต้นไม้เป็นปัจจัยสำคัญอันหนึ่งที่ทำให้ฝนตกค่ะ และทำให้เกิดความชุ่มชื้น ช่วยบรรเทาความร้ายแรงของพายุ ช่วยป้องกันการพังทลายของหน้าดิน เป็นถิ่นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่า ฯลฯ ค่ะ        
         ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ต้นไม้ถูกทำลายอย่างรวดเร็วทั้งจากภัยธรรมชาติ เช่น ไฟป่า แต่สิ่งที่อันตรายที่สุดคือ การตัดไม้ทำลายป่า อันเป็นทรัพยากรที่มีอย่างจำกัด ใช้อย่างขาดแผนการดูแลบำรุงรักษา และไม่ปลูกทดแทนค่ะ และเพื่อเป็นการให้ทรัพยากรต้นไม้คงอยู่กับธรรมชาติตลอดไป เราควรร่วมมือร่วมแรง ในการปลูกต้นไม้ทดแทนกันค่ะ
 
ขอขอบคุณแหล่งข้อมูล และรูปภาพจากเว็ป Tlcthai
 
        ได้กล่าวถึงความสำคัญของต้นไม้แห่งชาติกันพอสังเขปแล้วนะคะ ลำดับต่อไปขอนำลูกค้าเข้าที่ร่มตากแอร์เย็นๆ กันบ้างค่ะ สำหรับในเดือนนี้ก็มีกิจกรรมพบกับผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม เป็นกิจกรรมงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกล และอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์ แม่พิมพ์ ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการ และการประชุม ไบเทค-บางนา กรุงเทพฯ ค่ะ
 

   งานแสดงสินค้าอินเตอร์แมค "INTERMACH 2016"
 

 
          ขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่าน เข้าชมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลชั้นนำแห่งภูมิภาค ซึ่งในปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 33 แล้วค่ะ ในการจัดงานแสดงสินค้าอินเตอร์แมคนี้เป็นช่องทางที่ดีที่สุดให้กับผู้ประกอบการได้พบกับเทคโนโลยีเครื่องจักรกล และอุปกรณ์ล่าสุดในอุตสาหกรรมยานยนต์ แม่พิมพ์ ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ จากทั่วทุกมุมโลกค่ะ ผู้ผลิตที่ต้องการพัฒนาคุณภาพชิ้นงาน เสริมศักยภาพการผลิต และที่นี่เป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเดียวที่เน้นจัดแสดงเครื่องจักรกลอุตสาหกรรม ซึ่งได้จัดขึ้นทุกปีในช่วงเดือนพฤษภาคมค่ะ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด เป็นช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลจัดซื้อของภาคธุรกิจพอดีค่ะ ในงานอินเตอร์แมคครั้งนี้ทางบริษัท ไทแทน เครน จำกัด ก็ไม่พลาดโอกาสเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ร่วมออกงานแสดงสินค้าด้วยค่ะ
 

สินค้า และผลิตภัณฑ์ ของบริษัท ไทแทน เครน จำกัด

 

รอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street"

     เครื่องช่วยผ่อนแรงในการยก รอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" เป็นนวัตกรรมที่สูงสุดจากประเทศอังกฤษ ซึ่งผลิตและออกแบบรอกไฟฟ้าที่มีประสบการณ์โดยตรงอย่างยาวนาน และจากการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องของบริษัท Street Crane ทำให้เรารู้ดีเกี่ยวกับการออกแบบรอกไฟฟ้าอย่างไร เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างแข็งแรง และคงทน สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานสูงที่สุด พร้อมทั้งสะดวก สามารถบำรุงรักษาได้ง่าย มีรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย เหมาะสมกับการใช้งานทุกลักษณะการทำงาน.
 
 
       

รางไฟ ยี่ห้อ "Mobilis"

       

รีโมทคอนโทรลเครน ยี่ห้อ "Fomotech"

  อุปกรณ์ระบบไฟฟ้าตามแนวยาวรางไฟฟ้า ยี่ห้อ "Mobilis" รางไฟที่ใช้กับชุดระบบไฟฟ้าตามแนวยาว ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ได้รับการผลิต และออกแบบโดย FELS โดยได้พัฒนาร่วมกับเทคโนโลยีพลาสติก  ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ผลิตติดตั้ง มีความปลอดภัย แข็งแรง ง่ายต่อการประกอบ รวดเร็ว น้ำหนักเบา การบำรุงรักษาง่าย.               รีโมทคอนโทรลเครนยี่ห้อ "Fomotech" เป็นผลิต- ภัณฑ์นำเข้าจากประเทศไต้หวัน และจากการพัฒนาผลิต ภัณฑ์ใหม่นี้  เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า  ที่มีการแข่งขันด้านผู้นำเทคโนโลยีการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง  มีฟังก์ชั่นการดำเนินการใช้พลังงานต่ำ และมีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำ  เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมที่มีการใช้งานระบบควบคุมระยะไกล.
           
           
       

สวิทช์ปุ่มกด ยี่ห้อ "Ravioli"

       

แม่เหล็กถาวร ยี่ห้อ "Tecnomagnete"

      สวิทช์ปุ่มกด รุ่นใหม่ Lady series ยี่ห้อ "Ravioli" ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศอิตาลี  เป็นแบบปุ่มกดเรียงแถวเดียวสำหรับช่วยทำงานกับแผงตู้วงจรของรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า ที่มีประสิทธิภาพการทำงานดีที่สุด มีฟังก์ชั่นการทำงานของชุดอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกอย่างที่ถูกต้อง.
 
             แม่เหล็กถาวร ยี่ห้อ "Tecnomagnete" อุปกรณ์ ช่วยให้ง่ายในการเคลื่อนย้ายเหล็ก ที่มีลักษณะเป็นเหล็ก แผ่นหนา-บาง เหล็กกลม หรือลักษณะตามการใช้งานของลูกค้า แม้จะมีพื้นที่จำกัด มีการเคลื่อนไหวที่เรียบง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศอิตาลี.
           
           
       

สายไฟ ยี่ห้อ "Elettrotek Kabel"

       

โซ่ ยี่ห้อ "Thiele"

     สายไฟ ยี่ห้อ "Elettrotek Kabel" มีคุณภาพเยี่ยม มีทั้งแบบสายไฟแบน, สายไฟกลม, สายไฟเดี่ยว และสายไฟคอนโทรลสลิงคู่  มีทุกขนาดตามการใช้งานของลูกค้า เป็นผลิตภัณฑ์สายไฟ นำเข้าจากประเทศอิตาลี.
 
              อุปกรณ์ในการช่วยยก โซ่ ยี่ห้อ "Thiele" ผลิตด้วยเหล็กเกรด 100 มีหลากหลายขนาด ตามความต้องการในการยก  ได้ถูกออกแบบให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานในการช่วยยกวัตถุหนัก หรือเคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งนำเข้าจากประเทศเยอรมัน.
           
           
       

สายรัดสลิงอ่อน ยี่ห้อ "Technotex"

       

อุปกรณ์ชุดเครน ยี่ห้อ "Titan"

     อุปกรณ์สายรัดสลิงผ้าใบยี่ห้อ "Technotex" นำเข้า จากประเทศเนเธอร์แลนด์  เป็นผลิตภัณฑ์สายรัดผ้าใบโพลีเอสเตอร์ ใช้งานสำหรับการยกวัตถุที่มีน้ำหนัก ที่มีคุณภาพสูง มีการออกแบบตามมาตรฐานยุโรป และนานาชาติ.              อุปกรณ์ชุดขาเครน ชุดล้อเครน ชุดมอเตอร์ขับเครน ชุดตู้คอนโทรลเครน ขับเคลื่อนตามแนวยาว เป็นเครื่องประกอบกับชุดคานเครนเพื่อใช้งานขับเครน ให้เคลื่อนที่ตามแนวยาว  และชุดอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยตามมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับเครนไฟฟ้า.
 
         สินค้า และผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานกับเครนไฟฟ้าทั้งหมด ผลิตและจำหน่ายโดยบริษัท ไทแทน เครน จำกัด ค่ะ และในโอกาสนี้หากลูกค้าท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์เครนไฟฟ้า ของทางบริษัท ไทแทน เครน สามารถเข้าเยี่ยมชมโรงงานขนาดย่อที่ใช้งานได้จริง และท่านจะได้สัมผัสกับการใช้งานจริง และทดลองใช้งานจริงได้ที่งานอินเตอร์แมคนี้ค่ะ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อประกอบการตัดสินใจของท่านได้ที่บูธ "Titan Crane" No. J32, Hall 103  ในงานอินเตอร์แมค 2016 ค่ะ ทางเรามีทีมงานขายที่มีประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำ ได้ตั้งแต่วันที่ 11-14 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.00 - 18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุม ไบเทค-บางนา กรุงเทพฯ ค่ะ
 
ห้ามพลาด.....!!! โอกาสในงานครั้งนี้นะคะ
 

   ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้า ของเดือนที่ผ่านมา
 
 
 
        เดือนนี้เราก็ยังมีผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าสวยๆ เน้นประสิทธิภาพในการใช้งานของเดือนที่ผ่านมา ให้ลูกค้าทุกท่านได้ชมกันเช่นเคยนะคะ ซึ่งในการผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้าในแต่ละงาน ทางบริษัทฯ ทำด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจที่จะสร้างผลิตเครนไฟฟ้าอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึงพอใจถึงประสิทธิภาพ และคุณภาพการทำงานของรอก และเครนไฟฟ้าในแต่ละงานที่ได้มีการติดตั้งให้กับลูกค้าทุกท่านค่ะ และรูปภาพด้านล่างนี้ เป็นรูปภาพผลงานเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมาค่ะ
 
 
 
เครนไฟฟ้าเหนือศีรษะ แบบคานคู่ ขนาดยกน้ำหนัก 16 ตัน
ยกสูง 10 เมตร, กว้าง 19 เมตร, วิ่งยาว 200 เมตร
สถานที่ติดตั้ง ประเทศลาว (จำนวน 2 ชุด)
 
         ผลงานเครนไฟฟ้า แบบคานคู่ ขนาดยกน้ำหนัก 16 ตันนี้ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ติดตั้งที่บริษัท คำม่วน ซิเมนต์ จำกัด เป็นโรงงานผลิตปูนซีเมนต์แห่งแรกของ สปป.ลาว ที่บ้านโพวา เมืองมะหาไช แขวงคำม่วนค่ะ ซึ่งเอสซีจี ผู้นำธุรกิจอย่างยั่งยืนในอาเซียน ได้จัดตั้ง บริษัท คำม่วน ซิเมนต์ จำกัด ในธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เพื่อรองรับความต้องการใช้ปูนซีเมนต์ใน สปป.ลาว ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องค่ะ โรงงานปูนซีเมนต์ คำม่วน ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่กระบวนการทำเหมืองแบบ Semi-open cut ที่รักษาทัศนียภาพที่สวยงาม ลดผลกระทบต่อระบบนิเวศพร้อมมีแผนฟื้นฟูด้วยการปลูกต้นไม้กลับคืนในพื้นที่ที่ทำเหมืองเสร็จแล้วด้วยค่ะ ซึ่งโรงงานนี้จะแล้วเสร็จและเปิดดำเนินงานได้ประมาณกลางปี 2560 ค่ะ
 
        บริษัท ไทแทน เครน ขอแสดงความขอบคุณลูกค้า บริษัท คำม่วน ซิเมนต์ จำกัด ที่ได้ให้โอกาสและสนับสนุนสินค้า และผลิตภัณฑ์ เครนไฟฟ้า ของทางบริษัท ไทแทน เครน จำกัด ด้วยดีตลอดมา  ทั้งนี้ทาง บริษัทไทแทน เครน ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่ประทับใจหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และการบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ ของเราตลอดไปค่ะ
 
        ลูกค้าท่านใดที่สนใจ และกำลังขยายโรงงาน และมีความต้องการที่จะใช้เครนไฟฟ้า เพื่อใช้ในการทำงานของท่าน สามารถติดต่อสอบถามที่ได้ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา หรือโทรศัพท์ได้ที่ เบอร์ 0 3857 1666-9, แฟกซ์ 0 3857 1665, อีเมลล์ titancrane@live.com ค่ะ
 
แล้วกลับมาพบกันใหม่ฉบับเดือนมิถุนายน 2559 ค่ะ สวัสดีค่ะ
                                                                                           
 
   
 
TITAN'S GROUP COMPANY
 
 
     TITAN CRANE CO.,LTD.
     1/19  Moo 1  Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao  24180
     e-mail  :  titancrane@live.com
     web site  : 
www.titancrane.co.th
     https://www.facebook.com/TitanCrane.StreetHoist

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้