2015.12.063 ภาพบรรยากาศภายในงาน Thai Metalex 2015

Last updated: 10 ม.ค. 2561  |  4303 จำนวนผู้เข้าชม  | 

TITAN CRANE E-NEWS         No. 2015.12.063

หน้าแรก ข้อมูลบริษัท สินค้า&ผลิตภัณฑ์ เครนไฟฟ้า งานแสดงสินค้า บริการ ข่าวสาร ติดต่อเรา เว็ปไซต์ที่เกี่ยวข้อง
 
 
สวัสดีค่ะ ลูกค้า บริษัท ไทแทน เครน ทุกท่าน
 
          ในเดือนธันวาคมนี้ก็กลับมาพบกันเช่นเคย เหมือนทุกๆ เดือนนะคะ กับข่าวสารที่ทางบริษัท ไทแทน เครน มีมอบให้กับลูกค้าทุกๆ ท่านค่ะ เดือนนี้ถึงจะเป็นเดือนของฤดูหนาว แต่สภาพอากาศถือว่ายังไม่มีทีท่าว่าจะหนาวเลยค่ะ ยังคงร้อนอบอ้าว แต่ก็ยังมีบางพื้นที่ ที่อากาศเริ่มหนาวเย็นบ้างแล้วค่ะ และในเดือนธันวาคมนี้ก็เป็นเดือนสุดท้ายของปี แต่ไม่สุดท้ายของการเสนอข่าวสาร สาระดีๆ นะคะ ยังมีการเสนอข่าวสารให้ลูกค้าได้รับทราบกันอยู่ทุกๆ เดือนนะคะ
 
           ในเดือนธันวาคมมีวันสำคัญที่เรียกได้ว่าเป็นวันสำคัญแห่งชาติของประชาชนชาวไทยเราค่ะ คือ "วันพ่อแห่งชาติ" เนื่องจากพ่อเป็นบุคคลผู้มีพระคุณ และมีบทบาทสำคัญต่อครอบครัว และสังคมที่ผู้เป็นลูกจะเคารพเทิดทูน และตอบแทนพระคุณด้วยความกตัญญู และสังคมควรที่จะยกย่องให้เกียรติรำลึกถึงผู้เป็นพ่อค่ะ จึงถือเอาวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี ซึ่งเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชเป็น "วันพ่อแห่งชาติ" ค่ะ

 

  วันพ่อแห่งชาติ ( ๕ ธันวามหาราช )
 
 
 
           ถ้ากล่าวถึง "วันพ่อแห่งชาติ" พวกเราทุกคนก็ต้องนึกถึงการจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล กันใช่ไหมคะ "พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล" เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ที่พสกนิกรชาวไทยต่างพร้อมใจกันร่วมแสดงความจงรักภักดี โดยจะมีพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวงค่ะ
 
        "พิธีถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล" ซึ่งได้จัดขึ้นเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวันที่ 5 ธันวาคม และวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ  พระบรมราชินีนาถในวันที่ 12 สิงหาคม เป็นประจำทุกปีนับตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2555 ค่ะ และได้เพิ่มวันที่ 28 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารด้วยค่ะ
 
     
      โดยเป็นส่วนหนึ่งในงาน "5 ธันวามหาราช" งาน "12 สิงหาพระบรมราชินีนาถ" และงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฏราชกุมาร ซึ่งมีมูลนิธิ 5 ธันวามหาราช เป็นองค์กรหลักในการจัดงานค่ะ
        
          กิจกรรมที่ประชาชนชาวไทยควรปฏิบัติในวันเฉลิมพระชนพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวค่ะ
      1. ประดับธงชาติตามอาคารบ้านเรือน
      2. จัดพิธีทางศาสนา ทำบุญ ใส่บาตร อุทิศเป็นพระราชกุศล
      3. จัดนิทรรศการ เผยแพร่พระราชประวัติ พระเกียรติคุณพระราชกรณียกิจที่ทรงอุทิศเพื่อความผาสุกของประชาชน
          ชาวไทย
      4. จัดกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับการบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
      5. ร่วมกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล ด้วยการจุดเทียน ร้องเพลงสดุดีมหาราชาพร้อมกันทั่วประเทศ
 
         ค่ะ กิจกรรมทั้งหมดเหล่านี้ก็เป็นกิจกรรมดีดี ที่ควรปฏิบัติร่วมกัน และพร้อมใจกันเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลค่ะ และกิจกรรมต่อไปนี้เป็นกิจกรรมที่ฝ่ายขายบริษัทไทแทนเครน ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานแสดงเครื่องมือกล และเครื่องจักรกลงานโลหะการ ที่ทางรี้ดเทรดเด็กซ์ เป็นผู้จัดงานค่ะ

 

  ภาพบรรยากาศภายในงานเมทัลเล็กซ์ 2015
 
 
          กิจกรรมของทางบริษัทฯ ของเดือนที่ผ่านมา เป็นกิจกรรมออกบูธงานแสดงสินค้า เครื่องมือกล และเครื่องจักรกลงานโลหะการที่ศูนย์นิทรรศการไบเทค-บางนาค่ะ ลูกค้าหลายๆ ท่าน ก็ได้เข้าชมผลิตภัณฑ์ ของรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า ของทาง บริษัท ไทแทน เครน กันไปแล้วนะคะ เมื่อวันที่ 18-21 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานทั้ง 4 วัน มีลูกค้าต่างให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มาร่วมแสดงในงาน รวมทั้งผลิตภัณฑ์รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า ของไทแทนเครน กันอย่างมากมาย ในงานมีผู้ให้ความสนใจมีทั้งผู้ที่ใช้งานเองโดยตรง และผู้บริหารของกิจการ ที่คำนึงถึงความจำเป็นที่ต้องใช้งานของเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ ที่นำมาใช้ในการทำงานรวมถึงความปลอดภัย และคุณภาพ ของงานที่จะได้รับค่ะ มาชมภาพบรรยากาศของบูธไทแทนเครน ในงาน Thai Metalex 2015 กันค่ะ
 
 
     
 
         ค่ะ ได้ชมภาพบรรยากาศของบูธ ไทแทน เครน กันอย่างจุใจกันแล้วนะคะ ทางไทแทนเครนนั้น มีความมุ่งมั่นทุ่มเท และตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลิตเครนไฟฟ้า สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพระดับสูงค่ะ ปัจจุบันเรามีความพร้อมด้านเงินทุน เราสร้างโรงงานที่ทันสมัย สั่งซื้อเครื่องจักรทันสมัยที่ใช้ทำงานเกี่ยวกับการผลิตเครนโดยเฉพาะค่ะ และเรายังพัฒนาบุคคลากรด้านการออกแบบงานและสินค้า และเพิ่มทักษะให้กับผู้ที่ปฏิบัติงานเฉพาะด้านเพื่อการใช้เครื่องจักรอย่างมีประสิทธิภาพค่ะ และลำดับต่อไปขอพาลูกค้าทุกท่านชมผลงานเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมาค่ะ

 

  ผลงานเครนไฟฟ้า เดือนที่ผ่านมา
 
 
           ในเดือนนี้เราก็ยังมีผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมา มาให้ลูกค้าทุกท่านได้ชมเช่นเคยเหมือนทุกๆ เดือนนะคะ ซึ่งในการผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้าในแต่ละงาน ทางบริษัทฯ ทำด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจที่จะสร้างผลิตเครนไฟฟ้าอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึงพอใจถึงประสิทธิภาพ และคุณภาพการทำงานของรอก และเครนไฟฟ้าในแต่ละงาน ที่ได้มีการติดตั้งให้กับลูกค้าทุกท่านค่ะ และรูปภาพด้านล่างต่อไปนี้ เป็นรูปภาพผลงานเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมาค่ะ เรามาชมไปพร้อมๆ กันเลยนะค
 
 
 
ชุดเครนเหนือศีรษะ แบบคานคู่ ขนาดยกน้ำหนัก 25 ตัน ยกสูง 6 เมตร
กว้าง 18 เมตร วิ่งยาว 162 เมตร ( 2 ชุด )
 
 
 
 
ชุดเครนเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ขนาดยกน้ำหนัก 10 ตัน ยกสูง 6 เมต
กว้าง 18 เมตร วิ่งยาว 162 เมตร
 
 
 
 
ชุดเครนเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ขนาดยกน้ำหนัก 5 ตัน ยกสูง 6 เมตร
กว้าง 18 เมตร วิ่งยาว 162 เมตร ( 5 ชุด )
 
 
 
           ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมาค่ะ เป็นแค่ผลงานบางส่วนเท่านั้นนะคะ และทั้งนี้บริษัทไทแทน เครน ขอแสดงความขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็ยอย่างยิ่ง ที่ได้ให้โอกาสในการสนับสนุนสินค้า และผลิตภัณฑ์ของเราด้วยดีตลอดมา ทางบริษัทไทแทน เครน ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่ประทับใจหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และการบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ ของเราตลอดไปค่ะ
 
          นอกจากนี้บริษัทฯ เรายังมีงานบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ ทำงานรวดเร็ว มีคุณภาพ ด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถที่ดี มีประสบการณ์ความชำนาญ เพื่ออำนวยความสะดวก และตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว งานมีคุณภาพ และราคาเป็นกันเองด้วยค่ะ
 
           ลูกค้าท่านใดกำลังขยายโรงงาน และมีความต้องการที่จะใช้เครนไฟฟ้า เพื่อใช้ในการทำงานของท่านสามารถติดต่อสอบถามที่ได้ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 1 ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง  จังหวัดฉะเชิงเทรา หรือโทรศัพท์ได้ที่ เบอร์ 0 3857 1666-9 และแฟกซ์ 0 3857 1665 และอีเมลล์ titancrane@live.com ค่ะ

 
 
 
TITAN'S GROUP COMPANY
 
 
 
    บริษัท ไทแทน เครน จำกัด
    1/19 Moo 1 Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao 24180
    E-mail : titancrane@live.com
    Web site : www.titancrane.co.th
    https://www.facebook.com/TitanCrane.StreetHoist

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้