2014.12.049 ภาพบรรยากาศภายในงาน Thai Metalex 2014

Last updated: 10 ม.ค. 2561  |  7124 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
 

สวัสดีค่ะลูกค้าทุกๆ ท่าน

 
          ในเดือนธันวาคมนี้ก็กลับมาพบกันเช่นเคย เหมือนทุกๆ เดือนนะคะ กับข่าวสารที่ทางบริษัท ไทแทน เครน มีมอบให้กับลูกค้าทุกๆ ท่านค่ะ เดือนนี้ถึงจะเป็นเดือนของฤดูหนาว แต่สภาพอากาศถือว่ายังไม่มีทีท่าว่าจะหนาวเลยค่ะ ยังคงร้อนอบอ้าว สลับกับฝนยังคงตกอยู่ แต่ก็ยังมีบางพื้นที่ ที่อากาศเริ่มหนาวเย็นบ้างแล้วค่ะ และในเดือนธันวาคมนี้ก็เป็นเดือนสุดท้ายของปี แต่ไม่สุดท้ายของการเสนอข่าวสาร สาระดีๆ นะคะ ยังมีการเสนอข่าวสารให้ลูกค้าได้รับทราบกันอยู่ทุกๆ เดือนนะคะ
 
 

  วันพ่อแห่งชาติ ( ๕  ธันวามหาราช​ )

 
     ค่ะและในเดือนธันวาคมนี้ ก็เป็นเดือนแห่งมหามงคลค่ะ เพราะเป็นเดือนของวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวค่ะ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ทรงพระราชสมภพเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2470 ณ โรงพยาบาลเมาท์ ออเบิร์น นครบอสตัน สหรัฐอเมริกาค่ะ 
 
       และได้มีการจัดให้เป็น "วันพ่อแห่งชาติ" ครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2523 โดยคุณหญิงเนื้อทิพย์ เสมรสุต นายกสมาคมผู้อาสาสมัคร และช่วยการศึกษาค่ะ และเหตุผลในการจัดตั้งวันพ่อนั้น พ่อเป็นผู้มีบทบาทสำคัญต่อครอบครัว และสังคม สมควรที่ผู้เป็นลูกจะเคารพเทิดทูนตอบแทนพระคุณด้วยความกตัญญู และสมควรที่สังคมจะยกย่องให้เกียรติรำลึกถึงผู้เป็นพ่อค่ะ และยังกำหนดให้เป็นวันหยุด เพื่อให้ประชาชนชาวไทย ได้ร่วมกันเฉลิมฉลองในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 5 ธันวาคม ด้วยค่ะ
 
 
 
 
ดอกพุทธรักษา สัญลักษณ์แห่งวันพ่อแห่งชาติ
       
         และตั้งแต่ปี 2523 เป็นต้นมา ได้มีการกำหนดให้ดอกพุทธรักษาสีเหลือง เป็นสัญลักษณ์ของวันพ่อ มีความหมายตรงกับตัวง่ายๆ แบบชาวพุธ คือ "พระคุ้มครอง" หมายถึงพระพุทธเจ้าคอยปกป้องคุ้มครอง พุทธรักษา มีชื่อเรียกอื่น เช่น พุทธศร บัวละวงศ์ คนโบราณเชื่อว่า มีพระคุ้มครองรักษาให้มีความสุข ถือว่าเป็นไม้มงคลชนิดหนึ่งค่ะ
 
 
    ส่วนพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นับตั้งแต่เสด็จขึ้นครองราชสมบัติเป็นประมุขเป็นต้นมา พระองค์ได้ทรงประกอบพระราชกรณียกิจในด้านต่างๆ อันเป็นประโยชน์แก่ชาวไทยตลอดพระชนมายุของพระองค์ โดยพระราชกรณียกิจที่สำคัญของพระองค์ คือ การเสด็จพระราชดำเนินเยือนประชาชนในท้องถิ่นต่างๆ ของประเทศดังในปฐมพระบรมราชโองการในระหว่างพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2493 ว่าเราจะครองแผ่นดินโดยธรรม เพื่อประโยชน์สุขแก่มหาชนชาวสยาม
 

พระราชกรณียกิจของพระองค์

1. พระราชกรณียกิจด้านการเกษตรและการยกระดับสภาพชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชน      
2.พระราชกรณียกิจด้านการอนุรักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม      
3พระราชกรณียกิจด้านการแพทย์และสาธารณสุข      
4. พระราชกรณียกิจด้านการศึกษา      
5. พระราชกรณียกิจด้านศาสนา      
6. พระราชกรณียกิจด้านความมั่นคงภายในประเทศ      
7. พระราชกรณียกิจด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ      
8. พระราชกรณียกิจด้านศิลปวัฒนธรรม      
9. พระราชกรณียกิจด้านการกีฬา      
 
        ขอกล่าวถึง วันสำคัญของวันพ่อแห่งชาติ ไว้เพียงเท่านี้นะคะ ลำดับต่อไปขอกล่าวถึงกิจกรรมของทาง บริษัท ไทแทน เครน ของเดือนที่ผ่านมาค่ะ 
 

  EXHIBITION SHOW 

 
 
         กิจกรรมของทางบริษัทฯ ของเดือนที่ผ่านมานะคะ เป็นกิจกรรมออกบูธงานแสดงสินค้า เครื่องมือกล และเครื่องจักรกลงานโลหะการที่ศูนย์นิทรรศการไบเทค-บางนาค่ะ ลูกค้าหลายๆ ท่าน ก็ได้เข้าชมผลิตภัณฑ์ ของรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า ของทาง บริษัท ไทแทน เครน กันไปแล้วนะคะ เมื่อวันที่ 19-22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานทั้ง 4 วัน มีลูกค้าต่างให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มาร่วมแสดงในงาน รวมทั้งผลิตภัณฑ์รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า ของไทแทนเครน กันอย่างมากมาย ในงานมีผู้ให้ความสนใจมีทั้งผู้ที่ใช้งานเองโดยตรง และผู้บริหารของกิจการ ที่คำนึงถึงความจำเป็นที่ต้องใช้งานของเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ ที่นำมาใช้ในการทำงานรวมถึงความปลอดภัย และคุณภาพ ของงานที่จะได้รับค่ะ มาชมภาพบรรยากาศของบูธไทแทนเครน ในงาน Thai Metalex 2014 กันค่ะ
 
 
 
 
Exhibition Show in Thai Metalex 2014
 
 
       
             
       
             
       
             
       
             
       
             
       
 
          ค่ะ ได้ชมภาพบรรยากาศของบูธ ไทแทน เครน กันอย่างจุใจกันแล้วนะคะ ผลิตภัณฑ์ของทางไทแทนเครนนั้น มีความมุ่งมั่นทุ่มเท และตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลิตเครนไฟฟ้า สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพระดับสูงค่ะ ปัจจุบันเรามีความพร้อมด้านเงินทุน เราสร้างโรงงานที่ทันสมัย สั่งซื้อเครื่องจักรทันสมัยที่ใช้ทำงานเกี่ยวกับการผลิตเครนโดยเฉพาะค่ะ และเรายังพัฒนาบุคคลากรด้านการออกแบบงานและสินค้า และเพิ่มทักษะให้กับผู้ที่ปฏิบัติงานเฉพาะด้านเพื่อการใช้เครื่องจักรอย่างมีประสิทธิภาพค่ะ 
 
        นอกจากนี้บริษัทฯ เรายังมีงานบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ ทำงานรวดเร็ว มีคุณภาพ ด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถที่ดี มีประสบการณ์ความชำนาญ เพื่ออำนวยความสะดวก และตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว งานมีคุณภาพ และราคาเป็นกันเองด้วยค่ะ 
 
      ในโอกาสนี้ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆ ท่านเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เข้าเยี่ยมชมบูธ "TITAN CRANE" และยังได้ให้โอกาสได้นำเสนอข้อมูลสินค้า และงานบริการหลังการขาย เพื่อประกอบการพิจารณาในการตัดสินใจของท่าน หากลูกค้าท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์ของไทแทนเครน และต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 3857 1666-9 โทรสาร 0 3857 1665 หรือ e-mail : titancrane@live.com ค่ะ
 
 
 
บริษัท ไทแทน เครน จำกัด
1/19  หมู่ 1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง  จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180 
โทร. 0 3857 1666-9     แฟกซ์. 0 3857 1665
อีเมลล์   :  titancrane@live.com
เว็ปไซต์  :  www.titancrane.co.th

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้