รีโมทคอนโทรลเครน

Last updated: 12 มี.ค. 2563  |  30284 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Alpha-600 Series
รีโมทคอนโทรลเครน 1 และ 2 สปีด รุ่น Alpha 600
"ออกแบบผลิตภัณฑ์บนพื้นฐานความปลอดภัยสูงสุดในการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น" พัฒนาก้าวล้ำไปอีกขั้น สำหรับรีโมทคอนโทรลเครน รุ่น Alpha 600 ใหม่ที่ได้ออกแบบด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ใช้ไมโครโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด และซอฟแวร์คุณภาพสูง ป้องกันปัญหาความผิดพลาดในการสั่งงานผ่านชุด RF Module ที่มีระบบ (Phase-Lock Loop) โดยใช้ความถี่ที่สูงขึ้นเป็น 433, 447 และ 480 MHz ตัดปัญหาเรื่องการรบกวนของสัญญาณภายนอก
Alpha-3000F3 Series
รีโมทคอนโทรลเครน 3 สปีด รุ่น Alpha 3000
"วันนี้เราต้องมีระบบ 3 สปีด สำหรับเครนไฟฟ้าที่วิ่งยาว" นับเป็นก้าวแรกของนวัตกรรมใหม่ สำหรับวงการรีโมทที่กำลังพัฒนาให้ใช้กับรอกไฟฟ้าที่คอนโทรลผ่านระบบ  Inverter ซึ่งสามารถปรับสปีดการทำงานได้หลายระดับ ซึ่งในอดีตยังไม่มีปุ่มสวิทช์คอนโทรลใดๆ ที่ควบคุมความเร็วในการทำงานได้มาก 2 จังหวะในปุ่มกดเดียวกัน แต่วันนี้เรารีโมทคอนโทรลที่มีคอนแทคถึง 3 ชั้นแล้ว ซึ่งสามารถใช้กับแผงรีเลย์เพื่อเซตกับชุด Inverter ให้สามารถคอนโทรลเครนเคลื่อนได้ถึง 3 จังหวะความเร็วในการใช้งานเป็นที่แรกแล้ว
Twister 2X
 
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้