All contents

Rope guide ของรอกนั้น มีความสำคัญอย่างมาก ที่จะช่วยในการจัดการเส้นสลิง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการยกวัตถุด้วยเครนไฟฟ้า เพราะฉะนั้น Rope guide จึงจำเป็นจะต้องมีมาตรฐานที่ได้คุณภาพเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ของผู้ประกอบการและผู้ใช้งานเครนไฟฟ้า

การจะเลือกใช้รอกไฟฟ้า ในการยกวัตถุที่มีน้ำหนักมาก ควรมองถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับแรก รองลงมาคือเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทั้งค่าบำรุงรักษา ค่าซ่อมและอะไหล่ ที่สามารถหาได้ง่าย หากลูกค้าสนใจข้อมูลเพิ่มเติมลองติดต่อสอบถามเข้ามาตามข้อมูลติดต่อด้านล่างได้เลยครับ  

ข่าวสารผลิตภัณฑ์เดือนมีนาคมนี้ ทางบริษัทฯ ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ รอกสลิงไฟฟ้า ยี่ห้อ STREET รุ่น ZX series ในเรื่องของเทคโนโลยีการออกแบบระบบเกียร์ ให้มีความแข็งแรง ปลอดภัย และสะดวกต่อการซ่อมบำรุง ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับลูกค้าทั้งในเรื่องการลดโอกาสเกิดอุบัติเหตุ หรือแม้กระทั่งค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาระยะยาว ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกอ่านเนื้อหาด้านในได้เลยครับ

เทคโนโลยีมอเตอร์ขึ้น-ลง ของรอกสลิงไฟฟ้า STREET ที่มีความทันสมัย และใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยอย่างสูงที่สุดรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น อ่านต่อได้เลยครับ

สำหรับอาคารหรือโรงงานหรือโกดัง ที่มีความจำเป็นต้องเก็บสินค้าในลักษณะวางในแนวตั้ง มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้พื้นที่ให้คุ้มค่าแทบจะทุกตารางนิ้ว STREET มองเห็นถึงความต้องการของลูกค้าในจุดนี้ จึงได้ออกแบบรอกสลิงไฟฟ้ารุ่นใหม่ให้มีดีไซน์ที่ทันสมัยขึ้น และมีระยะ Head room ที่น้อยลงเพื่อการใช้งานอาคารหรือพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าเต็มประสิทธิภาพ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นขอเชิญลูกค้าทุกท่านติดตามได้ในคอลัมน์ด้านล่างครับ

การรับรองมาตรฐาน ISO แสดงให้เห็นถึงศักยภาพขององค์กรที่ได้รับการตรวจสอบโดยบุคคลที่สามที่มีอิสระ (Certification Body) การรับรองที่จะนำผลประโยชน์ทางธุรกิจก้าวไปสู่ตลาดที่กว้างขึ้นโดยการช่วยองค์กรที่โดดเด่นจากกลุ่มธุรกิจเดียวกันสามารถเปิดประตูสู่ตลาดใหม่ในขณะที่ช่วยรักษาสิ่งเดิมที่มีอยู่ ISO ช่วยจัดระเบียบและจัดการองค์กรโดยองค์กรจะได้รับการตรวจประเมินเป็นประจำทุกปีเพื่อให้มั่นใจว่าองค์กรยังคงมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ไทแทน กรุ๊ป ได้มีการจัดการอบรมและซ้อมแผนดับเพลิงจัดขึ้นเพื่อให้พนักงานมีความรู้ความเข้าใจในการใช้อุปกรณ์ดับเพลิง สามารถระงับเหตุเพลิงไหมไ้ด้ มีการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟและปฏิบัติหน้าท่ีตามท่ีกาหนดไว้ในแผนฉุกเฉินกรณีเพลิงไหม้ได้อย่างถูกต้อง และพนักงานได้ฝึกใช้อุปกรณ์ดับเพลิงทดลองดับเพลิงท่ีอาจเกิดข้ึนและสามารถปฏิบัติตนได้ตามหน้าที่ท่ี กาหนดไว้ในแผนฉุกเฉินกรณีเพลิงไหม้ได้

        บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ขอเรียนเชิญลูกค้า ประชาชนทั่วไป และพนักงานของบริษัทลูกค้าทุกคน ร่วมสนุกในโครงการประกวดภาพถ่าย และคลิปวีดีโอ เกี่ยวกับรอก และเครนไฟฟ้า ของบริษัท ไทแทน เครน ที่ทุกคนได้พบเห็นในโรงงานของตนเอง หรือสถานที่ต่างๆ ซึ่งอาจอยู่ในระหว่างการผลิต กำลังขนส่งบนถนน กำลังอยู่ระหว่างการติดตั้งที่โรงงานของลูกค้า...

"ไทแทน" เครนเหนือศีรษะ รูปแบบ : เครนแบบคานคู่ น้ำหนักยก : 5 ตัน ระยะกว้าง : กว้าง 33 เมตร ระยะยก : สูง 10 เมตร รางวิ่ง : ยาว 90 เมตร

"ไทแทน" เครนเหนือศีรษะ รูปแบบ : เครนแบบคานคู่ น้ำหนักยก : 10 ตัน ระยะกว้าง : กว้าง 28 เมตร ระยะยก : สูง 8 เมตร รางวิ่ง : ยาว 133 เมตร

"ไทแทน" เครนเหนือศีรษะ รูปแบบ : เครนแบบคานเดี่ยว น้ำหนักยก : 3.2+3.2 ตัน ระยะกว้าง : กว้าง 17 เมตร ระยะยก : สูง 10 เมตร รางวิ่ง : ยาว 100 เมตร

"ไทแทน" เครนเหนือศีรษะ รูปแบบ : เครนแบบคานคู่ น้ำหนักยก : 35 ตัน ระยะกว้าง : กว้าง 15 เมตร ระยะยก : สูง 10 เมตร รางวิ่ง : ยาว 162 เมตร

"ไทแทน" เครนเหนือศีรษะ รูปแบบ : เครนแบบคานคู่ น้ำหนักยก : 30 ตัน ระยะกว้าง : กว้าง 24 เมตร ระยะยก : สูง 9 เมตร รางวิ่ง : ยาว 255 เมตร

"ไทแทน" เครนเหนือศีรษะ รูปแบบ : เครนแบบคานคู่ น้ำหนักยก : 5 ตัน ระยะกว้าง : กว้าง 33 เมตร ระยะยก : สูง 6.5 เมตร รางวิ่ง : ยาว 60 เมตร

"ไทแทน" เครนเหนือศีรษะ รูปแบบ : เครนแบบคานเดี่ยว น้ำหนักยก : 5 ตัน ระยะกว้าง : กว้าง 21 เมตร ระยะยก : สูง 10 เมตร รางวิ่ง : ยาว 162 เมตร

"ไทแทน" เครนเหนือศีรษะ รูปแบบ : เครนแบบคานคู่ น้ำหนักยก : 25 ตัน ระยะกว้าง : กว้าง 20 เมตร ระยะยก : สูง 10 เมตร รางวิ่ง : ยาว 120 เมตร

"ไทแทน" เครนเหนือศีรษะ รูปแบบ : เครนแบบคานคู่ น้ำหนักยก : 25 ตัน ระยะกว้าง : กว้าง 12 เมตร ระยะยก : สูง 10 เมตร รางวิ่ง : ยาว 60 เมตร

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้