2018.12.100 แนะนำเจ้าหน้าที่บริหารด้านงานขายอาวุโส เขต 2 จ.ชลบุรี

Last updated: 10 Jan 2018  |  2955 Views  | 

หน้าแรก ข้อมูลบริษัท สินค้า&ผลิตภัณฑ์ เครนไฟฟ้า งานแสดงสินค้า บริการ ข่าวสาร ติดต่อเรา เว็ปไซต์ที่เกี่ยวข้อง
 
"สวัสดีครับ" ลูกค้าทุกท่าน พบกันเหมือนเช่นเคยครับ
 
          ในเดือนธันวาคมนี้ เป็นเดือนสุดท้ายของปี 2561 กันแล้วนะครับ เวลาผ่านไปรวดเร็วจริงๆ และเดือนนี้ก็เป็นช่วงที่อากาศมีการเปลี่ยนแปลงอุณภูมิที่ลดลง ขอให้ลูกค้าทุกท่านดูแลสุขภาพกันด้วยครับ และในช่วงแรกผมขอกล่าวถึงวันสำคัญในเดือนนี้กันก่อนครับ
 
          วันรัฐธรรมนูญ 10 ธันวาคม ของทุกปี วันรัฐธรรมนูญตั้งขึ้นเพื่อเป็นการระลึกถึงรัฐธรรมนูญฉบับแรก อันเป็นฉบับถาวร เป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศ และเป็นเครื่องกำหนดระเบียบแบบแผนของสังคม ซึ่งพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวได้พระราชทานให้กับปวงชนชาวไทย
 
         
       วันที่ 10 ธันวาคม ของทุกปี เป็นวันรัฐธรรมนูญ จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นการระลึกถึงรัฐธรรมนูญฉบับแรก อันเป็นฉบับถาวร เป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศ และเป็นเครื่องกำหนดระเบียบแบบแผนของสังคม ซึ่งพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวได้พระราชทานให้กับปวงชนชาวไทย เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475
 
         การเปลี่ยนแปลงการปกครองเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2475 นับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในประวัติศาสตร์การปกครองของชาติไทยเนื่องจากเป็นการเปลี่ยนแปลง การปกครองจากระบอบสมบูรณาญาสิทธิราช ซึ่งเป็นระบอบการปกครองที่ใช้กันมาเป็นเวลา 700 ปีเศษ มาเป็นระบอบประชาธิปไตย โดยมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุขอยู่ภายใต้รัฐธรรมนูญอันเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศ

      อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่มีการเปลี่ยนแปลงการปกครองตั้งแต่ พ.ศ. 2475 มาจนถึงปัจจุบันรัฐธรรมนูญไทยมีทั้งสิ้นประมาณ 25 ฉบับ แต่ถ้านับเฉพาะฉบับที่สำคัญจะมีเพียง 18 ฉบับ เท่านั้น

ขอขอบคุณแหล่งข้อมูลดีๆ Dcm.tv
                                                                                                                                                              

อุปกรณ์ช่วยยกสินค้าต่างๆ
 
 
        และในส่วนต่อไปนี้ผมขอแนะนำผลิตภัณฑ์ช่วยยกสินค้าแบบต่างๆ ของทางบริษัท ไทแทน เครน ครับ เป็นผลิตภัณฑ์ที่บริษัทคัดสรรมาให้เหมาะสมแก่การใช้ในโรงงานของลูกค้าทุกท่านแล้วครับ 
 
         ผลิตภัณฑ์โซ่ ยี่ห้อ THIELE ก็เป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกนำเข้าจากประเทศอิตาลี ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ซึ่งเป็นอุปกรณ์ช่วยในการยกย้ายวัสดุที่เป็นกลุ่มที่มีน้ำหนัก ผลิตด้วยเหล็กเกรด 100 มีคุณภาพ ปลอดภัย เหมาะกับการใช้งานอุตสาหกรรมหนัก มีหลากหลายขนาดตามการใช้งานที่เหมาะสมครับ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อประกอบกับการตัดสินใจของลูกค้า และเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นถึงคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ได้เลยครับ
 
Lifting Products Grade 100

Brochure Lifting Products

 

 

 
Web Slings & Round Slings
         ผลิตภัณฑ์ ยี่ห้อ Technotex เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นผลิตภัณฑ์สายรัดสลิงผ้าใบโพลีเอสเตอร์ ใช้งานสำหรับการยกวัตถุที่มีน้ำหนัก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง มีการผลิตตามมาตรฐานยุโรป และนานาชาติ ซึ่งมีการรับประกันตามมาตรฐานคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และมีการรับรองโดย AIB Vinchotte (VGS), Berufsgenossenschaft (GS) or Lloyds. สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อประกอบกับการตัดสินใจของลูกค้า และเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นถึงคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ได้เลยครับ
 
 
 
แนะนำ คุณอภิสิทธิ์  สระสำลี เจ้าหน้าที่บริหารด้านงานขายอาวุโส เขต 2 จ.ชลบุรี

 
 
           คอลัมน์นี้ ผมจะมาแนะนำตัวให้ลูกค้าทุกท่านได้ทำความรู้จักกันครับ ผมชื่อ คุณอภิสิทธิ์  สระสำลี เจ้าหน้าที่บริหารงานขายอาวุโส เขต 2 จังหวัดชลบุรี มีประสบการณ์ทำงานด้านงานเครน เช่น การตรวจสอบคุณภาพเครนไฟฟ้า (QC) ระบบไฟฟ้าเครน งานซ่อมบำรุงรักษาเครน และในส่วนของฝ่ายขายมาอย่างยาวนาน ลูกค้าท่านใดต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ/ติดตั้งเครนไฟฟ้า ให้เหมาะสมกับสภาพหน้างานและลักษณะการใช้งานของลูกค้า ติดต่อเข้ามาคุยกันได้ในหลายช่องทาง  พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านครับ
   
 
คุณอภิสิทธิ์  สระสำลี
ตำแหน่ง 
เจ้าหน้าที่บริหารด้านงานขายอาวุโส เขต 2 จ.ชลบุรี
เกิดเมื่อ   15 มี.ค.2529
อาศัยอยู่ที่     จังหวัดฉะเชิงเทรา
เริ่มงาน
มกราคม 2554 อายุงาน 7 ปี 10 เดือน
อุปนิสัย
  • ชอบรียนรู้สิ่งใหม่ตลอดเวลา                                   
  • มีแผน และกำหนดเป้าหมาย
  • ยอมรับข้อผิดพลาด และนำมาปรับปรุงแก้ไข               
  • มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่
คติประจำใจ
  • เมื่อรู้จักยอมคน ตนจะเป็นผู้ชนะ
เป้าหมายในการทำงาน
   ขยายตลาดให้ครอบคลุมกลุ่มอุตสาหกรรมภาคตะวันออก
   ผลักดันยอดขายในทีมให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้
   ติดตาม/แก้ไขปัญหาให้ลูกค้าพึงพอใจให้มากที่สุด
   ให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ และได้รับบริการที่ดีที่สุดเสมอ
ประวัติการอบรม
  • ข้อกำหนด ISO  90001:2015 
  • ISO 9001:2015 Internal Auditor
  • การขายยั่งยืน แบบ 360 องศา 
วิสัยทัศน์
            เป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุ ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัยในทุกขั้นตอน มุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพการบริการและการบำรุงรักษาภายหลังการขายให้ดียิ่งขึ้น
   ผลงานเครนไฟฟ้าที่ผ่านมา
 
 
สามารถติดต่อได้โดยตรง
คุณอภิสิทธิ์  สระสำลี
Senior Sale Executive Area 2 
Tel : 06-3373-9501
E-Mail : titancrane.sz1@gmail.com
 

ภาพบรรยากาศงาน Exhibition Show in Thai Metalex 2018

 
                                                                                                                                               
         ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้เข้าร่วมชมสินค้าที่บูธบริษัท "TITAN CRANE" No.AA43, Hall 98 ในงาน Metalex 2018 ระหว่างวันที่ 21-24 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค-บางนา กรุงเทพฯ เราจึงได้เก็บภาพบรรยากาศในงานมาให้ดูกันด้วยครับ
 
 
         ผลการตอบรับจากงานนี้ดีมากๆ ลูกค้าหลายท่านให้ความสนใจสินค้า และผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานกับเครนไฟฟ้าทั้งหมด งานผลิต ติดตั้ง และงานบริการหลังการขายของบริษัท ไทแทน เครน จำกัด และหากลูกค้าท่านใดสนใจขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และงานบริการของบริษัทฯ หรืออยากเข้ามาเยี่ยมชมโรงงานของเรา ท่านสามารถติดต่อฝ่ายขาย เข้ามาทาง Tel : 0 3898 9369-72 ,Mail : titancrane.info@gmail.com ได้เลยครับ
 
                                                                                                                                                                   

   ผลงานเครนไฟฟ้า ของเดือนที่ผ่านมา

 
           คอลัมน์สุดท้ายนี้ขอนำเสนอภาพผลงานเครนไฟฟ้ามาให้ลูกค้าทุกท่านได้ชมเช่นเคยเหมือนทุกๆ เดือนครับ ซึ่งในการผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้าในแต่ละงาน ทางบริษัทฯ ทำด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจที่จะสร้างผลิตเครนไฟฟ้าอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึงพอใจถึงประสิทธิภาพ และคุณภาพการทำงานของรอก และเครนไฟฟ้า ในแต่ละงานที่ได้มีการติดตั้งให้กับลูกค้าทุกท่านครับ  และรูปภาพด้านล่างนี้ เป็นรูปภาพผลงานเครนไฟฟ้าบางส่วนของเดือนที่ผ่านมาครั
 
เซมิกันทรีเครน ขนาดยกน้ำหนัก 3.2 ตัน กว้าง 20 เมตร
ยกสูง 6 เมตร วิ่งยาว 72  เมตร (จำนวน 2 ชุด)
(ติดตั้งที่ จังหวัดชลบุรี)
 
          บริษัท ไทแทน เครน ขอแสดงความขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงครับ ที่ได้ไว้วางใจ และให้โอกาส และสนับสนุนสินค้า และผลิตภัณฑ์เครนไฟฟ้าของทางบริษัท ไทแทน เครน ด้วยดีตลอดมา ทั้งนี้ทางบริษัท ไทแทน เครน ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่ประทับใจหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และการบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ ของเราตลอดไปครับ
 
          ลูกค้าท่านใดกำลังขยายโรงงาน และมีความต้องการที่จะใช้เครนไฟฟ้า เพื่อใช้ในการทำงานของท่าน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ที่อยู่ 1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา หรือโทรศัพท์ได้ที่ เบอร์ 0 3898 9369-72 และแฟกซ์ 0 3898 9368 และอีเมลล์ titancrane.info@gmail.com ครับ
 
แล้วกลับมาพบกันใหม่ต้นปี 2562 ฉบับเดือน มกราคม ครับ "ขอบคุณครับ"
 
Senior Sale Executive Area 2
อภิสิทธิ์  สระสำลี
Tel. 06-3373-9501
Mail : titancrane.sz1@gmail.com
                                            
 
TITAN'S GROUP COMPANY
   TITAN CRANE CO.,LTD.
   1/19  Moo 1  Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao 24130
   e-mail : titancrane@live.com
   web site : www.titancrane.co.th
   https://www.facebook.com/TitanCrane.StreetHoist
                                                              

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้