2018.01.089 บริษัท ไทแทนเครน จำกัด ได้รับการรับรองคุณภาพระบบบริหารงาน มาตรฐาน ISO 9001:2015

Last updated: 10 Jan 2018  |  4481 Views  | 

   
สวัสดีปีใหม่ ลูกค้าทุกๆ ท่าน  

ข้าสู่ศักราชใหม่ ปี ๒๕๖๑ มาได้ระยะหนึ่งแล้ว ช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา หลายคนได้ถือโอกาสนี้เดินทางท่องเที่ยวหรือหยุดพักผ่อนอยู่กับบ้าน เพื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัว หรือไม่ก็สะสางจัดการธุระส่วนตัวต่าง ๆ ที่คั่งค้างอยู่ให้ลุล่วง เพราะตามปกติแล้วไม่ค่อยมีเวลาว่างนานพอ ที่จะทำกิจกรรมเหล่านี้ได้เต็มที่ การมีโอกาสหยุดพักยาวเป็นช่วง ๆ ในวันหยุดเทศกาลต่าง ๆ จึงเป็นโอกาสอันดี ที่จะแบ่งเวลาไปทำกิจกรรมชีวิตด้านอื่น ที่มีความสำคัญได้
 
 
     
         การเฉลิมฉลองเพื่อเริ่มต้นปีใหม่แต่ละครั้งนั้นจะมีบรรยากาศของความสุขเป็นสำคัญ การได้อยู่พร้อมหน้าของคนในครอบครัว การสังสรรค์กับญาติมิตร และการเดินทาง ทุกท่านควรใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้อย่างคุ้มค่าด้วยความไม่ประมาท การกินดื่มให้พอประมาณ การเดินทางให้ระมัดระวังในเรื่องของการใช้รถ มีการตรวจตราเช็คความพร้อมของรถก่อนเดินทางเพื่อความปลอดภัย การเริ่มต้นปีใหม่ควรมีการตั้งเป้าหมายในชีวิต และทุ่มเทความใส่ใจ ให้กับเป้าหมายนั้น ทั้งเรื่องงาน และการดำเนินชีวิต การให้รางวัลกับชีวิต ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ทุกท่านครับ   
 

   ระบบริหารงานคุณภาพ มาตราฐาน ISO 9001:2015

       ในเดือน กันยายน พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมาบริษัท ไทแทนเครน จำกัด ได้รับการรับรองคุณภาพระบบบริหารงาน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015   
          
ทั้งนี้ ISO 9001 เป็นมาตฐานสากลที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร ซึ่งเป็นระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐานสากล แนวความคิดของ ISO 9001 คือการจัดวางระบบบริหารเพื่อการประกันคุณภาพ ซึ่งเป็นระบบที่ทำให้เชื่อมั่นได้ว่ากระบวนการต่างๆ ได้รับการควบคุมและตรวจสอบได้อย่างเป็นระบบ
  
"เราพร้อมที่จะทำงานให้กับท่านด้วย ความมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลงาน การผลิตเครนไฟฟ้าสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีมาตรฐานคุณภาพระดับสูงออกสู่ตลาดใช้งานในประเทศและส่งออกขายสู่ต่างประเทศ"
                                             
       ในปัจจุบันมาตรฐาน ISO 9001:2015 มีการเพิ่มข้อกำหนดในเรื่องการทำความเข้าใจกับองค์กรและบริบทองค์กร การทำความเข้าใจกับความต้องการและความคาดหวังของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อใช้สำหรับการดำเนินการกับความเสี่ยงและโอกาสรวมถึงข้อกำหนดอื่นๆ ซึ่งเป็นพื้นฐานหนึ่งที่จะช่วยให้องค์กรสามารถมุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนได้ต่อไป มาตรฐานที่ใช้ได้กับทุกองค์กรและมาตรฐาน ISO อื่น/ ISO 9001 เน้นบทบาทของผู้บริหารระดับสูงที่จะต้องให้ความสำคัญกับความต้องการ ความคาดหวังของลูกค้า และผู้ที่เกี่ยวข้องกับองค์กรทุกประเภท
 
 
 
     จากที่ได้กล่างในตอนต้น ระบบมาตรฐาน ISO 9001 นึ้จะมุ่งเน้นบทบาทของผู้บริหารระดับสูงที่จะต้องให้ความสำคัญกับความต้องการ ความคาดหวังของลูกค้า และผู้ที่เกี่ยวข้ององค์กรทุกประเภท ซึ่งขั้นตอนในการดำเนินงานในบทบาทใหม่ที่ได้นำมาใช้นี้ ซึ่งจะเป็นสิ่งยืนยันถึงความตั้งใจจริงของเราในความการมุ่งมั่นตั้งใจที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทุกๆ ท่านของเรา
 
 

   กิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ "กลุ่มบริษัท ไทแทน กรุ๊ป" 2561

 
       ภาพจากกิจกรรมต่อไปนี้ ดูตามลำดับกิจกรรมโดยเริ่มตั้งแต่พิธีทำบุญเลี้ยงพระในช่วงเช้าครับ ช่วงเช้านี้ทั้งผู้บริหารและพนักงานทุกคนต่างพร้อมใจร่วมกันทำบุญเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการเริ่มพุทธศักราชใหม่ พ.ศ. 2561 จบจากพิธีทำบุญเลี้ยงพระแล้วในช่วงบ่ายก็เป็นกิจกรรมกีฬาสีครับ
 
        ชมจากภาพแล้วสนุกสนานกันเลยทีเดียวคับ ก็เหนื่อยกันพอสมควร ตั้งแต่ช่วงแข่งขันกีฬาสีในช่วงบ่าย สภาพอากาศเย็นสบาย  ทุกคนต่างแข่งขันเพื่อความสนุกสนาน และการได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมของสีตัวเอง เพื่อได้มาซึ่งความสุข ความสามัคคี ทั้งพนักงานภายในสำนักงาน และพนักงานในไลน์ผลิตค่ะ ทุกคนสนุกสนาม เฮฮา นักกีฬาก็สนุก กองเชียร์นี่อย่างไม่มีใครยอมใครกันเลย
 
 สุดท้ายนี้ขอกล่าวคำว่าสวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2561 และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ได้ให้ความไว้วางใจ และเชื่อมั่น ในผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท ไทแทน เครน และการสนับสนุนด้วยดีตลอดมาครับ "ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย ดลบันดาลให้ท่าน และครอบครัว ประสบความสุข ความเจริญตลอดไป" ครับ
 
   แล้วกลับมาพบกันใหม่ฉบับเดือนกุมภาพันธ์  ครับ "สวัสดีครับ"
                                                                                                    Serior Sale Executive. ศุภชัย   ชัยยะ
                                                                                                                                          Tel. 081 140 887
                                                                                                         E-mail : sc_titancrane@live.com

TITAN'S GROUP COMPANY

                                                                              
   TITAN CRANE CO.,LTD.
   1/19  Moo 1 Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao 24180    Tel. 038-989-369-72 Fex. 038 989 367
   e-mail  :  titancrane@live.com
   web site  :  
www.titancrane.co.th
   https://www.facebook.com/TitanCrane.StreetHoist
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้