2016.03.066 ขอแนะนำเครนเอนกประสงค์ ยี่ห้อ Maxilift

Last updated: 10 Jan 2018  |  11902 Views  | 

 
 
สวัสดีค่ะ ลูกค้าบริษัท ไทแทนเครน ทุกท่าน
 
         เดือนนี้เข้าเดือนที่ 3 ของปี 2559 แล้วนะคะ จะว่าไปแล้ววันเวลาช่างผ่านไปเร็วนะคะ เพิ่งจะฉลองปีใหม่ไปได้ไม่นานนี้เองค่ะ และในเดือนมีนาคมนี้ก็เข้าสู่เดือนแห่งฤดูร้อนกันอย่างเต็มตัวแล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมาค่ะ พูดถึงฤดูร้อนแล้วก็อดเป็นห่วงสุขภาพตัวเอง และทุกๆ คนไม่ได้นะคะ จากการคาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูร้อนจากกรมอุตุนิยมวิทยาในปีนี้คาดว่าประเทศไทยเราจะเกิดอุณหภูมิสูงสุดเฉลี่ยจะสูงกว่าค่าปกติ และจะสูงกว่าปีที่แล้วเล็กน้อยค่ะ
          ส่วนปริมาณฝนรวมจะต่ำกว่าค่าปกติเล็กน้อยค่ะ แต่จะใกล้เคียงกับปีที่แล้ว ซึ่งอาจก่อให้เกิดความสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินได้ค่ะ สำหรับปริมาณฝนที่ตกช่วงฤดูร้อนนี้ บางพื้นที่จะไม่มีเพียงพอกับความต้องการทั้งด้านอุปโภค บริโภครวมทั้งด้านเกษตรกรรมค่ะ โดยเฉพาะพื้นที่นอกเขตชลประทาน และพื้นที่ที่เคยแล้งซ้ำซากค่ะ ดังนั้นเราจึงควรยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวันของเรากันด้วยนะคะ


 
         
ขอขอบคุณเจ้าของข้อมูล และรูปภาพ
 
  
   เครนเอนกประสงค์ "Maxilift" จำหน่ายโดย บริษัท เต็มตัน จำกัด
 
 
 
      สำหรับสินค้าแนะนำในเดือนนี้บริษัทไทแทนเครน ขอแนะนำสินค้าใหม่แกะกล่องจากประเทศอิตาลีค่ะ เป็นเครนเอนกประสงค์ขนาดเล็ก ยี่ห้อ "Maxilift" (แม็กซี่ลิฟท์) โดยบริษัทเต็มตัน เป็นผู้นำเข้า และจำหน่ายค่ะ ซึ่งเครนเอนก ประสงค์ Maxilift นี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการใช้งานยกของหนักค่ะ
 
 
         เครนแม็กซี่ลิฟท์ "Maxilift"  เป็นเครนเอนกประสงค์ขนาดเล็ก ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ติดตั้งกับรถยนต์กระบะปิคอัพ รถบรรทุกขนาดเล็ก รถกระบะพื้นเรียบ รถตู้ขนส่งสินค้า รถสายพานตีนตะขาบ รถพ่วง ติดตั้งกับเรือ ติดตั้งอยู่กับที่ในโรงงานอุตสาหกรรมฯลฯ
 
      เครน "Maxilift" สร้างขึ้นมายาวนานกว่า 20 ปี โดยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์สูง เพียบพร้อมด้วยทักษะ และความเชี่ยวชาญ ออกแบบ วิจัย พัฒนา และทดสอบเครนด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีชั้นสูง ภายได้แนวคิดที่ต้องการให้ Maxilift เป็นเครนเอนกประสงค์ขนาดเล็ก ที่มีรูปลักษณ์สวยงาม ทันสมัย เล็กกะทัดรัด ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบาแต่แข็งแรง กำลังยกสูง ใช้งานง่าย ปลอดภัยกับผู้ใช้ โครงสร้างและระบบการทำงานไม่ซับซ้อนดูแลรักษาง่าย มีอายุการใช้งานทนทาน ยาวนานที่สุดด้วยค่ะ
        เครน "Maxilift"  มีให้เลือกหลายขนาด แยกย่อยเป็นรุ่นตามขนาดกำลังยก ตั้งแต่ 0.5 - 5 ตันเมตร (กำลังยก 500 - 5,000 กิโลกรัม) มีระบบการทำงานของเครนแบบ Manual โยก
ปั๊มไฮดรอลิค ด้วยมือแบบ Electro - hydraulic ขับปั๊มไฮดรอลิคด้วยมอเตอร์กระแสตรง 12 โวลท์ (แบตเตอรี่รถยนต์ 12 โวลท์) ควบคุมการทำงานของเครนด้วยคันโยกข้างรถและรีโมทคอนโทรล มีออฟชั่น และอุปกรณ์เสริมครบครันตามรูปแบบ และประเภทการใช้งานค่ะ
 
"การยกของหนัก" เป็นเรื่องง่าย เรายกได้สบายๆ ทุกวันค่ะ
"Maxilift"
ติดตั้งกับรถกระบะ
"Maxilift"
ติดตั้งกับรถบรรทุก
"Maxilift"
ติดตั้งในรถตู้
     
                "Maxilift"
               ติดตั้งบนเรือ
                "Maxilift"
       ติดตั้งใช้งานประภทต่างๆ
 
         สนใจติดต่อได้ที่บริษัท เต็มตัน จำกัด ฝ่ายขายสินค้าแม็กซี่ลิฟท์-ไทยแลนด์ เบอร์โทร. 097-248-2251-53, หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/Maxilift-Thailand ค่ะ
 

   ผลงานเครนไฟฟ้า เดือนที่ผ่านมา
 
 
 
        เดือนนี้เราก็ยังมีผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมา ให้ลูกค้าทุกท่านได้ชมเช่นเคยนะคะ ซึ่งในการผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้าในแต่ละงาน ทางบริษัทฯ ทำด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจที่จะสร้างผลิตเครนไฟฟ้าอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึงพอใจถึงประสิทธิภาพ และคุณภาพการทำงานของรอก และเครนไฟฟ้าในแต่ละงานที่ได้มีการติดตั้งให้กับลูกค้าทุกท่านค่ะ และรูปภาพด้านล่างนี้ เป็นรูปภาพผลงานเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมาค่ะ
 
 

เครนเหนือศีรษะ แบบคานคู่ ขนาดยกน้ำหนัก 25 ตัน ยกสูง 10 เมตร
กว้าง 39 เมตร วิ่งยาว 108 เมตร ( 2 ชุด )

 
 
           ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมาค่ะ เป็นแค่ผลงานบางส่วนเท่านั้นนะคะ และทั้งนี้บริษัทไทแทน เครน ขอแสดงความขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็ยอย่างยิ่ง ที่ได้ให้โอกาสในการสนับสนุนสินค้า และผลิตภัณฑ์ของเราด้วยดีตลอดมา ทางบริษัทไทแทน เครน ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่ประทับใจหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และการบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ ของเราตลอดไปค่ะ
 
       ลูกค้าท่านใดกำลังขยายโรงงาน และมีความต้องการที่จะใช้เครนไฟฟ้า เพื่อใช้ในการทำงานของท่าน สามารถติดต่อสอบถามที่ได้ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง  จังหวัดฉะเชิงเทรา หรือโทรศัพท์ได้ที่ เบอร์ 0 3857 1666-9 และแฟกซ์ 0 3857 1665 และอีเมลล์ titancrane@live.com ค่ะ
 
 
 
TITAN'S GROUP COMPANY
 
 
 
     TITAN CRANE CO.,LTD.
     1/19  Moo 1  Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao  24180
     e-mail  :  titancrane@live.com
     web site  : 
www.titancrane.co.th
     https://www.facebook.com/TitanCrane.StreetHoist

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้