2016.01.064 สวัสดีปีใหม่ ปี พ.ศ. 2559 (กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่)

Last updated: 10 Jan 2018  |  3358 Views  | 

หน้าแรก ข้อมูลบริษัท สินค้า&ผลิตภัณฑ์ เครนไฟฟ้า งานแสดงสินค้า บริการ ข่าวสาร ติดต่อเรา เว็ปไซต์ที่เกี่ยวข้อง
 
 
 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ ลูกค้าบริษัทไทแทนเครน ทุกท่าน
 
       เข้าสู่สัปดาห์ที่สองของปี พ.ศ. 2559 แล้วนะคะ ก่อนอื่นขออวยพรปีใหม่ และขอแสดงความขอบคุณทุกท่าน ผู้มีอุปการะคุณในความเชื่อมั่น และการสนันสนุนบริษัทไทแทนเครนด้วยดีตลอดมาค่ะ ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย บันดาลให้ท่าน และครอบครัว ประสบความสุข ความเจริญตลอดไป และขอให้ทุกท่านมีสุขภาพดี มีเงินทอง มีเวลาที่ดี และมีคนรักท่านมากๆ ค่ะ
 
       ช่วงวันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา ทำให้ได้มีโอกาสได้ทบทวนเรื่องดีๆ หรือเรื่องที่ผิดพลาดไป ที่ผ่านมาตลอดทั้งปีของปีเก่า และเพื่อเริ่มนับหนึ่งใหม่ในปีใหม่นี้ค่ะ ปีใหม่นี้เรามาเริ่มวางแผนการทำงาน และกิจกรรมกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีใหม่นี้สร้างความคิดด้านบวกให้กับตนเอง ชื่นชมความสำเร็จของตนเอง และเพื่อนร่วมงานค่ะ และตั้งเป้าหมายความสำเร็จของงานกันใหม่ เพื่อให้งานประสบผลสำเร็จตามเป้าหมายที่ได้ตั้งเป้าไว้ค่ะ
 
      ค่ะและเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2558 พ.ศ. 2558 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทาน ส.ค.ส. ปี พ.ศ. 2559 โดยเป็นพระบรมฉายาลักษณ์ครึ่งพระองค์ ฉลองพระองค์เสื้อปักรูปคุณทองแดง และมีพระราชดำรัส แด่ปวงชนชาวไทย เนื่องในวาระขึ้นปีใหม่ว่า
           บัดนี้ถึงวาระจะขึ้นปีใหม่ ข้าพเจ้าขอส่งความปรารถนาดี มาอวยพรแก่ท่านทุกๆ คน ให้มีความสุข ความเจริญ และความสำเร็จสมประสงค์ในสิ่งที่ปรารถนา.
 
         ความสุขความเจริญนี้แม้เป็นสิ่งที่พึงปรารถนาอย่างยิ่งแต่ในวิถีชีวิตของคนเรานั้น ย่อมต้องมีทั้งสุขและทุกข์ ทั้งความสมหวังและผิดหวัง เป็นปรกติธรรมดา ทุกคนจึงต้องเตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมการให้พร้อม อย่าประมาท.

         ในปีใหม่นี้ จึงขอให้ท่านทั้งหลายได้รักษา และสร้างเสริมสุขภาพของตนให้สมบูรณ์ ให้มีกำลังกายที่แข็งแรง มีกำลังใจที่เข้มแข็งหนักแน่น และมีสติรู้เท่าทันอยู่เสมอ จักได้สามารถนำพาตนให้ผ่านพ้นสถานการณ์ต่างๆ อันไม่พึงประสงค์ จนบรรลุถึงความสุข ความเจริญ และความสำเร็จได้ดังตั้งใจปรารถนา.

        ขออานุภาพคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จงคุ้มครองรักษาท่านทุกคน ให้ปราศจากทุกข์ ปราศจากภัย ให้มีความสุขกาย สุขใจ ตลอดศกหน้านี้โดยทั่วกัน
.

 

 

     กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่
 
 
 
        เมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมานั้นทางคณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัทไทแทนเครน และบริษัทในเครือไทแทนกรุ๊ป ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ปี พ.ศ. 2559 ค่ะ โดยในช่วงเช้ามีพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บริษัทค่ะ พนักงานทุกคนต่างพร้อมใจกันทำบุญเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการเริ่มพุทธศักราชใหม่ พ.ศ. 2559 ค่ะ และหลังเสร็จจากทำบุญช่วงเช้าแล้ว ในช่วงบ่ายได้มีการจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาสี เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ สามัคคีกันกับพนักงานทุกคนค่ะ ซึ่งบรรยากาศในสนามกีฬาในวันนั้นก็นับว่าสภาพอากาศท้องฟ้ายังพอเป็นใจอยู่บ้างค่ะ เริ่มจากผู้บริหารบริษัทกล่าวพิธีเปิดกิจกรรมแข่งกีฬาสี และเริ่มแข่งกีฬา และเกมการละเล่นกันค่ะ มาชมภาพไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ
 
 
       รับชมภาพแล้วสนุกสนานกันเลยทีเดียวค่ะ ก็เหนื่อยกันพอสมควร ตั้งแต่ช่วงแข่งขันกีฬาสีในช่วงบ่าย สภาพอากาศแดดร้อนพอสมควรค่ะ แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคอะไร ทุกคนต่างแข่งขันเพื่อชัยชนะของสีตัวเอง เพื่อได้มาซึ่งความสุข ความสามัคคี ทั้งพนักงานภายในสำนักงาน และพนักงานในไลน์ผลิตค่ะ ทุกคนสนุกสนาม เฮฮา นักกีฬาก็สนุก กองเชียร์นี่ อย่างไม่มีใครยอมใครกันเลยค่ะ กิจกรรมต่อมาเรามาชมภาพกิจกรรมงานเลี้ยงรับประทานอาหารกันต่อค่ะ
 
 
        ชมจากภาพแล้วเรียกได้ว่าหายเหนื่อยกันเลยค่ะ ทั้งดนตรี ทั้งอาหาร คือทุกคนเต็มที่มากๆ ค่ะ ทั้งร้องทั้งเต้นไปกับเสียงเพลง เสียงดนตรี ที่เล่นอยู่บนเวที ปีนี้บริษัทเราจัดวงดนตรีชุดใหญ่มาเลยค่ะ รวมทั้งอาหารที่จัดมาแบบเติมได้ไม่อั้น พร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะ บริการพนักงานแบบไม่ให้ขาดตกบกพร่องเลยค่ะ และหลังจากเต็มที่กับการรับประทานอาหาร และเสียงดนตรี กันได้พักใหญ่ๆ ค่ะ ก็มาถึงพิธีมอบรางวัลให้กับพนักงานดีเด่นประจำปี ทำให้พนักงานคนอื่นๆ อิจฉากันเลยค่ะ ถัดจากพนักงานดีเด่นแล้ว ก็มาถึงพนักงานที่มีอายุงาน 5 ปี 10 ปี และ 15 ปีค่ะมากที่สุดค่ะ ก็มีพนักงานหลายๆ คนสงสัยว่าทำได้ยังไง และจากการสัมภาษณ์พนักงานท่านหนึ่งที่ได้รับรางวัลพนักงานที่มีอายุงานมากที่สุด เหตุผลเพราะว่า ทำงานด้วยใจ อยู่ด้วยใจ และตั้งใจ และโอกาสหลายๆ อย่างที่ทางบริษัทมีให้ค่ะ จนทำให้ประสบความสำเร็จได้ และอยู่คู่กับบริษัทมาได้จนถึงทุกวันนี้ค่ะ ซึ้งกันไปตามๆ กันเลยค่ะ ค่ะและหลังจากมอบรางวัลแล้ว ก็มาจับรางวัลของขวัญปีใหม่กันต่อค่ะ ใครจะได้รางวัลใหญ่ ก็ถือว่าดวงดีกันไปค่ะ หรือใครได้รางวัลเล็กๆ ก็อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจนะคะ ปีหน้ามาลุ้นกันใหม่ค่ะ หลังจากจับรางวัลเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เข้าสู่สถานะการณ์เดิมก่อนหน้านี้ค่ะ เต็มที่กับอาหารบนโต๊ะ กับเสียงเพลง เสียงดนตรีกันต่อค่ะ
 
        ค่ะขอจบภาพบรรยากาศกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ของบริษัทไทแทนเครน และบริษัทในเครือไทแทนกรุ๊ปไว้เพียงเท่านี้ค่ะ แล้วกลับมาพบกันใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ สวัสดีค่ะ
 

 
 
TITAN'S GROUP COMPANY
 
       
 
        TITAN CRANE CO.,LTD.
         1/19 Moo 1 Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao 24180
         Tel. + 66 0 3857 1666-9  Fax. +66 0 3857 1665
         e-mail  :  titancrane@live.com
         web site : 
www.titancrane.co.th
         https://www.facebook.com/TitanCrane.StreetHoist

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้