2015.11.061 ขอเชิญเข้าชมสินค้าเครนไฟฟ้า ในงาน Thai Metalex 2015

Last updated: 10 Jan 2018  |  4028 Views  | 

 
 
สวัสดีค่ะ ลูกค้าบริษัทไทแทน เครน ทุกท่านค่ะ
 
      กลับมาพบกันเช่นเคยนะคะ และสำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ก็เป็นเดือนของเทศกาล และงานประเพณีของไทยเราค่ะ และเป็นช่วงของการท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวค่ะ และในเดือนนี้ประเทศไทยเรามีวันสำคัญเกี่ยวกับงานประเพณีด้วยค่ะ คือวันลอยกระทงค่ะ และวันลอยกระทงในปีนี้ก็จะตรงกับวันพุธที่ 25 พฤศจิกายนค่ะ
 
      สำหรับวันลอยกระทง ถือว่าเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งของชาวไทยทุกคนค่ะ วันลอยกระทง ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 มักตกอยู่ในราวเดือนพฤศจิกายนค่ะ วันลอยกระทงได้ถูกกำหนดขึ้น เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์  และขอขมาต่อพระแม่คงคา บางหลัก ฐานเชื่อว่าเป็นการบูชารอยพระพุทธบาท  ที่ริมฝั่งแม่น้ำนัมทามหานที  และบางหลักฐานก็ว่าเป็นการบูชาพระอุปคุตอรหันต์ หรือพระมหาสาวก  สำหรับประเทศไทย ประเพณีลอยกระทงได้กำหนดจัดในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณที่ติดกับแม่น้ำ ลำคลอง หรือแหล่งน้ำต่างๆ ซึ่งแต่ละพื้นที่ก็จะมีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจแตกต่างกันไปค่ะ
       
ขอขอบคุณข้อมูลจาก M Thai และเจ้าของภาพ
 
 
     และก่อนที่เราจะไปลอยกระทงกันนะคะ ดิฉันขอแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมงานแสดงแสดงสินค้าเครื่องมือกล และเครื่องจักรกลงานโลหะการ ภายใต้แนวคิด "Infinite Solutions. One Show." ที่จะพาท่าน และนักอุตสาหกรรมการผลิตกว่า 70,000 ราย มาพบกับนานาวิธีการต่างๆ เพื่อพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพผลการผลิตด้วยเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหะการ ใหม่กว่า 4,000 รายการค่ะ
 
 

   EXHIBITION SHOW

 


 
 
 "TITAN CRANE"

Exhibition Show in Thai Metalex 2015

 
 
     ในงานนี้ทาง บริษัท ไทแทน เครน ก็ไม่พลาดโอกาสเข้าเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมออกงานแสดงสินค้าในครั้งนี้ด้วยค่ะ และในโอกาสนี้ ทางบริษัทฯ ขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่านเข้าร่วมชมสินค้า และผลิตภัณฑ์เครนไฟฟ้าได้ที่บูธ "TITAN CRANE" No.6F22, Hall 106 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค-บางนาค่ะ
 
     ภายในบูธ "Titan Crane" ท่านจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานเกี่ยวกับเครนไฟฟ้า ภายใต้เครื่องหมายคุณภาพชั้นนำมากมายค่ะ มาชมผลิตภัณฑ์กันก่อนค่ะว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง แล้วมาสัมผัสกับการใช้งานของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเครนไฟฟ้าได้ในงานนะคะ
 

รอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street"

 

รางไฟ ยี่ห้อ "Mobilis"

รีโมทคอนโทรลเครน ยี่ห้อ "Fomotech"

   

สวิทช์ปุ่มกด ยี่ห้อ "Ravioli"

แม่เหล็กถาวร ยี่ห้อ "Tecnomagnete"

   

สายไฟ ยี่ห้อ "Elettrotek Kabel"

โซ่ ยี่ห้อ "Thiele"

   

สายรัดสลิงผ้าใบ ยี่ห้อ "Technotex"

อุปกรณ์ชุดเครน ยี่ห้อ "Titan"

 
    ห้ามพลาด.....!!! โอกาสในงานครั้งนี้นะคะ ซึ่งงานจะเริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน จนถึงวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2558 (เวลา 10.00 - 19.00 น.) ค่ะ แล้วพบกันในงานนะคะ
 
 

  ผลงานเครนไฟฟ้า เดือนที่ผ่านมา

 
 
     ในเดือนนี้เราก็ยังมีผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมา มาให้ลูกค้าทุกท่านได้ชมเช่นเคยเหมือนทุกๆ เดือนนะคะ ซึ่งในการผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้าในแต่ละงาน ทางบริษัทฯ ทำด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจที่จะสร้างผลิตเครนไฟฟ้าอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึงพอใจถึงประสิทธิภาพ และคุณภาพ การทำงานของรอก และเครนไฟฟ้าในแต่ละงาน ที่ได้มีการติดตั้งให้กับลูกค้าทุกท่านค่ะ และรูปภาพด้านล่างต่อไปนี้ เป็นรูปภาพผลงานเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมาค่ะ เรามาชมไปพร้อมๆ กันเลยนะค
 
 
 
 
เครนเหนือศีรษะ แบบคานคู่ ขนาดยกน้ำหนัก 25 ตัน ยกสูง 10 เมตร
กว้าง 17 เมตร วิ่งยาว 54 เมตร (จำนวน 2 ชุด)
 
 
    ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าของเดือนตุลาคมที่ผ่านมาค่ะ เป็นแค่ผลงานบางส่วนเท่านั้นนะคะ และทั้งนี้บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ขอแสดงความขอบคุณอย่างยิ่ง ที่ลูกค้าทุกท่านได้ให้โอกาสในการสนับสนุนสินค้า และผลิตภัณฑ์ของเราด้วยดีตลอดมา ทางบริษัท ไทแทน เครน ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่ประทับใจหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และการบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ ของเราตลอดไปค่ะ
 
      หากลูกค้าท่านใดกำลังขยายโรงงาน และมีความต้องการที่จะใช้เครนไฟฟ้า เพื่อใช้ในการทำงานของท่าน สามารถติดต่อสอบถามที่ได้ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 1 ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง  จังหวัดฉะเชิงเทรา หรือโทรศัพท์ได้ที่ เบอร์ 0 3857 1666-9 และแฟกซ์ 0 3857 1665 และอีเมลล์ titancrane@live.com ค่ะ
 
 
 
TITAN'S GROUP COMPANY
 
       
 
    บริษัท ไทแทน เครน จำกัด
     1/19 Moo 1 Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao 24180
     E-mail : titancrane@live.com
     Web site : www.titancrane.co.th
     https://www.facebook.com/TitanCrane.StreetHoist
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้