2015.10.060 โปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษส่งท้ายปี 2558 สำหรับรอกโซ่ไฟฟ้า ยี่ห้อ Street

Last updated: 10 Jan 2018  |  4944 Views  | 

 
 
สวัสดีค่ะ ลูกค้าบริษัท ไทแทน เครน ทุกๆ ท่าน
 
 
     เดือนตุลาคมนี้ก็กลับมาพบกันเช่นเคยเหมือนทุกๆ เดือนค่ะ และเดือนตุลาคมนี้เป็นเดือนแรกของช่วงไตรมาสที่ 4 ด้วยนะคะ และยังอยู่ในช่วงสุดท้ายของฤดูฝน ของประเทศไทยเราด้วยนะคะ
 
       สำหรับข่าวสารของบริษัทฯ ประจำเดือนตุลาคมนี้ ช่วงของข่าวสารในย่อหน้าแรกนี้ดิฉันขอพูดถึงวันสำคัญในเดือนตุลาคมของไทยเราอีกวันหนึ่งนะคะ เป็นวันที่มีความหมายน่ารัก และน่าภูมิใจไม่น้อยเลยนะคะ ซึ่งจะตรงกับวันที่ 21 ตุลาคม ของทุกปีค่ะ วันสำคัญที่ว่านี้คือวัน "วันรักต้นไม้แห่งชาติ" ค่ะ
 
   วันรักต้นไม้แห่งชาตินี้ ถือกำเนิดขึ้นจากแรกปณิธานของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หรือสมเด็จย่าค่ะ ที่ทรงให้ความสำคัญกับการบำรุงรักษาต้นไม้  และการฟื้นฟูความสมดุลของธรรมชาติ โดยพระองค์ทรงปลูก และบำรุงรักษาต้นไม้ด้วยพระองค์เองมาตลอดพระชนม์ชีพค่ะ และด้วยเหตุนี้ คณะรัฐมนตรี จึงมีมติเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2533 กำหนดให้วันที่ 21 ตุลาคมของทุกปี ซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีให้เป็น "วันบำรุงรักษาต้นไม้ประจำปีของชาติ" ค่ะ      
        ขอขอบคุณข้อมูล และรูปภาพ จากเว็ป Kapook
    และต่อมากระทรวงเกษตร และสหกรณ์ ได้ดำเนินการระดมความเห็นจากบุคคลทั่วไป เพื่อกำหนดชื่อที่เหมาะสมสำหรับวันดังกล่าวได้รับการพิจารณาทำให้ถูกเปลี่ยนชื่อจาก "วันบำรุงรักษาต้นไม้ประจำปีของชาติ" มาเป็น "วันรักต้นไม้แห่งชาติ" ค่ะ
 
       ย่อหน้าที่สองด้านล่างนี้ขอแนะนำโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ เพื่อเป็นการส่งท้ายปี 2558 ของ ไทแทน เครน ค่ะ

 

   โปรโมชั่นส่งท้ายปี 2558
 
 
 
 
PROMOTION ส่งท้ายปี 2558

Super Discounts Sale .... !!!


รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น "LX1" + GEAR MOTOR TROLLEY


 
 
       รอกโซ่ไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" หลายๆ ท่านจะคุ้นเคย และรู้จักสินค้ายี่ห้อนี้ดีอยู่แล้วในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ นะคะ  สำหรับรอกโซ่ไฟฟ้านี้ได้ถูกออกแบบทางคุณสมบัติให้มีประสิทธิภาพการยกที่ สูงสุดถึงระดับ Class M5 (FEM 2M) ในทุกระดับความเร็วในการใช้งาน ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้มีความมั่นใจถึงคุณภาพด้านความทนทานในการทำงานที่หนัก หรือการใช้รอกโซ่ไฟฟ้าทำงานในความถี่สูงได้อย่างต่อเนื่องค่ะ และระยะเวลาการทำงานที่ยาวนานกว่ารอกโซ่ไฟฟ้าทั่วๆ ไปด้วยค่ะ
 
        เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่าน ทางบริษัทไทแทนเครน ขอมอบส่วนลดสุดพิเศษส่งท้ายปี 2558 นี้ ด้วยการจัดโปรโมชั่น "Super Discounts Sale" (-50%) สำหรับรอกโซ่ไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" เฉพาะรุ่น "LX1" มีน้ำหนักยก 500 กิโลกรัม และ 1000 กิโลกรัม ยกสูง 6 เมตร พร้อมชุดขับเคลื่อนไฟฟ้าวิ่งซ้ายขวาค่ะ
 
 
รอกโซ่ไฟฟ้า น้ำหนักยก 500 กิโลกรัม ยกสูง 6 เมตร พร้อมชุดขับเคลื่อนไฟฟ้าวิ่งซ้ายขวา
                 ลดเหลือราคาพิเศษสุทธิ
 
(ราคานี้ยังไม่รวม VAT, ค่าขนส่ง
และค่าติดตั้ง)
     
     
รอกโซ่ไฟฟ้า น้ำหนักยก 1000 กิโลกรัม ยกสูง 6 เมตร พร้อมชุดขับเคลื่อนไฟฟ้าวิ่งซ้ายขวา
                 ลดเหลือราคาพิเศษสุทธิ
 
(ราคานี้ยังไม่รวม VAT, ค่าขนส่ง
และค่าติดตั้ง)
     
     
         ลูกค้าท่านใดที่สนใจสั่งซื้อ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2558 เท่านั้นค่ะ (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) เงื่อนไขสินค้า และราคาเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดค่ะ
 
 

   ผลงานเครนไฟฟ้า เดือนที่ผ่านมา
 
 
 
      ในเดือนนี้เราก็ยังมีผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมา มาให้ลูกค้าทุกท่านได้ชมเช่นเคยเหมือนทุกๆ เดือนนะคะ ซึ่งในการผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้าในแต่ละงาน ทางบริษัทฯ ทำด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจที่จะสร้างผลิตเครนไฟฟ้าอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึงพอใจถึงประสิทธิภาพ และคุณภาพ การทำงานของรอก และเครนไฟฟ้าในแต่ละงาน ที่ได้มีการติดตั้งให้กับลูกค้าทุกท่านค่ะ และรูปภาพด้านล่างต่อไปนี้ เป็นรูปภาพผลงานเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมาค่ะ เรามาชมไปพร้อมๆ กันเลยนะค
 
 

เครนไฟฟ้าเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ขนาดยกน้ำหนัก 5 ตัน ยกสูง 10 เมตร
กว้าง 18 เมตร  วิ่งยาว 48 เมตร
 
 

เครนไฟฟ้าเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ขนาดยกน้ำหนัก 10 ตัน ยกสูง 12 เมตร
กว้าง 13 เมตร, กว้าง 14 เมตร
 
 

เครนไฟฟ้าเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ขนาดยกน้ำหนัก 10/5 ตัน ยกสูง 8 เมตร
กว้าง 8 เมตร  วิ่งยาว 13 เมตร
 
 
     ค่ะและนี่ก็เป็นผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าของเดือนกันยายนที่ผ่านมาค่ะ เป็นแค่ผลงานบางส่วนเท่านั้นนะคะ และทั้งนี้บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ขอแสดงความขอบคุณอย่างยิ่ง ที่ลูกค้าทุกท่านได้ให้โอกาสในการสนับสนุนสินค้า และผลิตภัณฑ์ของเราด้วยดีตลอดมา ทางบริษัท ไทแทน เครน ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่ประทับใจหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และการบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ ของเราตลอดไปค่ะ
 
       หากลูกค้าท่านใดกำลังขยายโรงงาน และมีความต้องการที่จะใช้เครนไฟฟ้า เพื่อใช้ในการทำงานของท่าน สามารถติดต่อสอบถามที่ได้ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 1 ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง  จังหวัดฉะเชิงเทรา หรือโทรศัพท์ได้ที่ เบอร์ 0 3857 1666-9 และแฟกซ์ 0 3857 1665 และอีเมลล์ titancrane@live.com ค่ะ
 
 
 
TITAN'S GROUP COMPANY
 
 
 
    บริษัท ไทแทน เครน จำกัด
     1/19 Moo 1 Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao 24180
     E-mail : titancrane@live.com
     Web site : www.titancrane.co.th
     https://www.facebook.com/TitanCrane.StreetHoist
 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้