2015.03.052 แนะนำผลิตภัณฑ์โซ่ ยี่ห้อ THIELE

Last updated: 10 Jan 2018  |  7146 Views  | 

 
สวัสดีค่ะ ลูกค้าบริษัท ไทแทน เครน ทุกท่าน
 
        เดือนนี้เข้าสู่เดือนที่ 3 แล้วนะคะ และเป็นฤดูร้อนของประเทศไทยเราด้วยค่ะ และเรามารอลุ้นกันค่ะ ว่าฤดูร้อนปีนี้ของไทย อุณหภูมิจะพุ่งสูงสุดกี่องศา แต่ทั้งนี้และทั้งนั้น ไม่ว่าอุณหภูมิจะกี่องศา เราก็ไม่ควรละเลยที่จะใส่ใจดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ
 
     ในเดือนนี้ขอพูดถึงวันกองทัพอากาศไทยกันบ้างค่ะ วันที่ 27 มีนาคม เป็นวันที่ระลึกกองทัพอากาศไทยค่ะ กองทัพอากาศ มีหน้าที่เตรียมกำลังกองทัพอากาศ การป้องกันราชอาณาจักร และดำเนินการเกี่ยวกับการใช้กำลังกองทัพอากาศ ด้วยหน้าที่เช่นนี้ ทำให้กองทัพอากาศต้องเตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมการให้พร้อมทุกเมื่อ เพื่อให้สามารถปฏิบัติภารกิจได้พร้อมเพรียง คล่องตัว มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าด้านยุทธการ หรือด้านร่วมมือประสานงานกับฝ่ายอื่นๆ ในการเกื้อกูล สนับสนุน เพื่อให้ประเทศ และประชาชนภายในประเทศอยู่อย่างปกติสุขปลอดจากภยันตราย และความเดือดร้อนยากเข็ญต่างๆ ค่ะ
       Royal Thai Air Force กองทัพอากาศไทยเกิดขึ้นภายหลังจากการจัดตั้งกองทัพอากาศฝรั่งเศส  ซึ่งเป็นกองทัพอากาศหน่วยแรกของโลก และกอง ทัพอากาศไทย  ถือว่าเป็นกองทัพที่ก่อตั้งเป็นลำดับแรกๆ ของเอเซียค่ะ อีกทั้งยังมีวีรกรรมสำคัญๆ  ในช่วงสงครามต่างๆไว้มากมาย  ปัจจุบันกองบัญชาการอยู่ที่เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ค่ะ
 
       
 
         และภายหลังได้รับมอบฝูงบิน Gripen กับเครื่องบินเตือนภัยทางอากาศ และการปรับปรุง F-16 ให้มีมาตรฐานเดียว กองทัพอากาศไทย จะมีอิทธิพลทางอากาศมากเป็นอันดับสองของเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รองจากสิงคโปร์ในแง่ของขีดความสามารถ และความทันสมัยของอากาศยานค่ะ
 
        ทาง บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเสนอผลงานเครนไฟฟ้าที่มีคุณภาพ และทางกองทัพอากาศเองได้เชื่อมั่น และมั่นใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครนไฟฟ้ากับทางบริษัท ไทแทน เครน โดยได้เลือกใช้เครนไฟฟ้าดังนี้ค่ะ
 
กองพันสื่อสารทหารอากาศ กรมขนส่งทหารอากาศ
   
ชุดเครนเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ยกน้ำหนัก 10 ตัน
กว้าง 10 เมตร  ยกสูง 4 เมตร วิ่งยาว 28 เมตร
ชุดเครนเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ยกน้ำหนัก 5 ตัน
กว้าง 8 เมตร  ยกสูง 6.5 เมตร วิ่งยาว 12 เมตร
 
           ผลงานเครนที่ได้มีการติดตั้งใช้งานแล้วให้กับกองทัพอากาศไทยค่ะ และขอจบวันสำคัญของวันกองทัพอากาศไทยไว้เท่านี้นะคะ และลำดับต่อไปขอเชิญลูกค้าชมผลงานเครนไฟฟ้าของทางบริษัท ไทแทน เครน ในช่วงเดือนที่ผ่านมาค่ะ ว่ามีผลงานติดตั้งเครนประเภทไหนกันบ้างค่ะ
 

   ผลงานเครนไฟฟ้าของเดือนที่ผ่านมา
 
 
ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้า ที่มีการติดตั้งแล้วเสร็จในบางส่วนของเดือนที่ผ่านมาล่าสุดค่ะ 
 
 

ชุดเครนเหนือศีรษะ แบบคานคู่ ยกน้ำหนัก 10 ตัน กว้าง 22 เมตร
ยกสูง 12 เมตร วิ่งยาว 83 เมตร
บริษัท ไทยสตีลโปรไฟล์ จำกัด (มหาชน)

 
 

ชุดเครนเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ยกน้ำหนัก 2 ตัน กว้าง 17 เมตร
ยกสูง 7 เมตร วิ่งยาว 30 เมตร
บริษัท ออร์บิท ฟาสเทนเนอร์ จำกัด

 
      ก็เป็นผลงานเครนไฟฟ้าบางส่วนเท่านั้นนะคะ เราจะทะยอยลงรูปผลงานเครนไฟฟ้าให้ลูกค้าได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ นะคะ และขอแสดงความขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ได้ให้การสนับสนุนสินค้าของทางบริษัท ไทแทน เครน มาด้วยดีตลอดค่ะ
 

   ผลิตภัณฑ์โซ่  ยี่ห้อ THIELE
 
 
       และในส่วนต่อไปนี้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์น้องใหม่ของทางบริษัท ไทแทน เครน ค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกนำเข้าจากประเทศอิตาลี ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับทั่วโลกค่ะ คือผลิตภัณฑ์โซ่ ยี่ห้อ THIELE ซึ่งเป็นอุปกรณ์ช่วยในการยกย้ายวัสดุที่เป็นกลุ่มที่มีน้ำหนัก ผลิตด้วยเหล็กเกรด 100 มีคุณภาพ ปลอดภัย เหมาะกับการใช้งานอุตสาหกรรมหนัก มีหลากหลายขนาดตามการใช้งานที่เหมาะสมค่ะ
 
Lifting Products Grade 100

Brochure Lifting Products

 
        ผลิตภัณฑ์โซ่ ยี่ห้อ THIELE ก็เป็นผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท ไทแทน เครน ค่ะ หากลูกค้าท่านใดสนใจเพื่อนำไปใช้งานที่เหมาะสมกับการใช้งานของท่าน และยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกใช้รุ่นไหน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อประกอบกับการตัดสินใจของท่าน และเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นถึงคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ได้ค่ะ ทางบริษัทฯ ได้จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายคอยให้คำปรึกษา และพร้อมให้คำแนะนำกับท่าน เพื่อให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะ แล้วกลับมาพบกันฉบับหน้านะคะ สวัสดีค่ะ
 


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้