2015.01.050 สวัสดีปีใหม่ ปี พ.ศ. 2558

Last updated: 10 Jan 2018  |  7947 Views  | 

 
 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ ลูกค้าทุกๆ ท่าน
 
        ปีใหม่เวียนมาบรรจบครบอีกรอบแล้วนะคะ หลังจากทำงานกันมาตลอดทั้งปีในปีเก่า หรือ 365 วันค่ะ และช่วงของการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่ผ่านมา และก็เป็นช่วงวันหยุดยาว เพื่อให้ทุกคนได้ฉลองงานเลี้ยงปีใหม่ และก็เป็นช่วงวันหยุดยาวที่ทุกคนต่างก็ถือโอกาสวันหยุดยาวนี้ ได้พักผ่อน ได้ท่องเที่ยวกันตามสถานที่ต่างๆ และก็เป็นช่วงที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากันด้วยค่ะ และที่สำคัญเป็นช่วงของฤดูหนาว อากาศกำลังดี ไม่หนาวจนเกินไป และก็ไม่ร้อนด้วยค่ะ ทำให้การพักผ่อน การท่องเที่ยวไม่น่าเบื่อค่ะ 
 
     
         จะว่าไปแล้วก็แทบจะทุกบ้าน ทุกหลังคาเรือนเลยค่ะที่มีการฉลองเลี้ยงปีใหม่กัน ตามสถานที่ต่างๆ ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างจังหวัดที่มีการจัดกิจกรรมปีใหม่กันค่ะ เพื่อให้เข้ากับอากาศในฤดูหนาวค่ะ และจะเห็นว่าช่วงปีใหม่นี้ทุกท่านต่างก็ถือเอาช่วงปีใหม่นี้ เพื่อไปเยี่ยมเยียนมอบของขวัญ ส่งการ์ดอวยพร ส่งความสุขซึ่งกัน และกัน เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นปีใหม่ค่ะ
 
         และช่วงวันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา ทำให้ได้มีโอกาสได้ทบทวนเรื่องดีๆ หรือเรื่องที่ผิดพลาดไป ที่ผ่านมาตลอดทั้งปีของปีเก่า และเพื่อเริ่มนับหนึ่งใหม่ในปีใหม่นี้ค่ะ ปีใหม่นี้เรามาเริ่มวางแผนการทำงาน และกิจกรรมกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีใหม่นี้สร้างความคิดด้านบวกให้กับตนเอง ชื่นชมความสำเร็จของตนเอง และเพื่อนร่วมงานค่ะ และตั้งเป้าหมายความสำเร็จของงานกันใหม่ เพื่อให้งานประสบผลสำเร็จตามเป้าหมายที่ได้ตั้งเป้าไว้ค่ะ

       
 

   Top Award for Asia Pacific Distributor

 
        ค่ะ และเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2557 ที่ผ่านมาค่ะ Street Crane ประเทศอังกฤษ ได้มอบรางวัล Top Award for Asia Pacific Distributor ให้กับ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" ผู้เดียวในประเทศไทยค่ะ 
 
            โดยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทแทน เครน ได้แสดงความขอบคุณสำหรับรางวัล Top Award for Asia Pacific Distributor ที่ทาง Street Crane มอบให้ และได้กล่าวว่ารู้สึกภูมิใจมากสำหรับรางวัลที่ได้รับนี้ หลังจากทำงานอย่างหนักในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์รอก Street มากกว่า 13 ปี และจะพยายามทำให้ดีกว่าทุกปีในอนาคต สำหรับรอก Street ได้พัฒนาขั้นสูงสุดอย่างต่อเนื่อง เป็นรอกที่สุดของโลก 
 
          หลังจากรับมอบรางวัลเรียบร้อยแล้ว ทางกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทแทนเครน ได้เยี่ยมชม และสัมผัสการทำงานของ Street Crane ต่อค่ะ เรามาชมภาพการทำงานภายใน Street Crane กันค่ะ 
 
     
     ค่ะ ก็เป็นภาพการเยี่ยมชมของกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทแทนเครน ภายในบางส่วน บางมุม ของการทำงานใน Street Crane ที่ประเทศอังกฤษค่ะ และขอจบการเยี่ยมชมการทำงานของ Street Crane ไว้เพียงแค่นี้ก่อนนะคะ และลำดับต่อไปนี้ขอพาลูกค้าทุกท่านเข้าไปสัมผัสภาพกิจกรรมงานวันขึ้นปีใหม่ ภายใน บริษัท ไทแทนเครน กันต่อค่ะ
 

   กิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ "ไทแทน กรุ๊ป"

 
       และลำดับภาพกิจกรรมต่อไปนี้ ดูตามลำดับกิจกรรมโดยเริ่มตั้งแต่พิธีทำบุญเลี้ยงพระในช่วงเช้าค่ะ ช่วงเช้านี้ทั้งผู้บริหารและพนักงานทุกคนต่างพร้อมใจร่วมกันทำบุญเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการเริ่มพุทธศักราชใหม่ พ.ศ. 2558 ค่ะ จบจากพิธีทำบุญเลี้ยงพระแล้วในช่วงบ่ายก็เป็นกิจกรรมกีฬาสีค่ะ และช่วงเย็นก็เป็นงานเลี้ยงรับประทานอาหาร และพิธีมอบของรางวัลให้กับพนักงานดีเด่นของปีค่ะ เรามาชมภาพความประทับใจของกิจกรรมในช่วงต่างๆ ในวันนั้นกันค่ะ
 
 
        ชมจากภาพแล้วสนุกสนานกันเลยทีเดียวค่ะ ก็เหนื่อยกันพอสมควร ตั้งแต่ช่วงแข่งขันกีฬาสีในช่วงบ่าย สภาพอากาศแดดร้อนพอสมควรค่ะ แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคอะไร ทุกคนต่างแข่งขันเพื่อชัยชนะของสีตัวเอง เพื่อได้มาซึ่งความสุข ความสามัคคี ทั้งพนักงานภายในสำนักงาน และพนักงานในไลน์ผลิตค่ะ ทุกคนสนุกสนาม เฮฮา นักกีฬาก็สนุก กองเชียร์นี่อย่างไม่มีใครยอมใครกันเลยค่ะ กิจกรรมต่อมาเรามาชมภาพกิจกรรมงานเลี้ยงรับประทานอาหารกันต่อค่ะ
 
 
        ชมจากภาพแล้วเรียกได้ว่าหายเหนื่อยกันเลยค่ะ ทั้งดนตรี ทั้งอาหาร คือทุกคนเต็มที่มากๆ ค่ะ ทั้งร้องทั้งเต้นไปกับเสียงเพลง เสียงดนตรี ที่เล่นอยู่บนเวที ปีนี้บริษัทเราจัดวงดนตรีชุดใหญ่มาเลยค่ะ รวมทั้งอาหารที่จัดมาแบบเติมได้ไม่อั้น พร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะ บริการพนักงานแบบไม่ให้ขาดตกบกพร่องเลยค่ะ และหลังจากเต็มที่กับการรับประทานอาหาร และเสียงดนตรี กันได้พักใหญ่ๆ ค่ะ ก็มาถึงพิธีมอบรางวัลให้กับพนักงานดีเด่นประจำปี ทำให้พนักงานคนอื่นๆ อิจฉากันเลยค่ะ ถัดจากพนักงานดีเด่นแล้ว ก็มาถึงพนักงานที่มีอายุงานมากที่สุดค่ะ อายุงานมากที่สุดนะคะ ไม่ใช่อายุมากที่สุดนะคะ ก็มีพนักงานหลายๆ คนสงสัยว่าทำได้ยังไง และจากการสัมภาษณ์พนักงานท่านหนึ่งที่ได้รับรางวัลพนักงานที่มีอายุงานมากที่สุด เหตุผลเพราะว่า ทำงานด้วยใจ อยู่ด้วยใจ และตั้งใจ และโอกาสหลายๆ อย่างที่ทางบริษัทมีให้ค่ะ จนทำให้ประสบความสำเร็จได้ และอยู่คู่กับบริษัทมาได้จนถึงทุกวันนี้ค่ะ ซึ้งกันไปตามๆ กันเลยค่ะ ค่ะและหลังจากมอบรางวัลแล้ว ก็มาจับรางวัลของขวัญปีใหม่กันต่อค่ะ ใครจะได้รางวัลใหญ่ ก็ถือว่าดวงดีกันไปค่ะ หรือใครได้รางวัลเล็กๆ ก็อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจนะคะ ปีหน้ามาลุ้นกันใหม่ค่ะ หลังจากจับรางวัลเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เข้าสู่สถานะการณ์เดิมก่อนหน้านี้ค่ะ เต็มที่กับอาหารบนโต๊ะ กับเสียงเพลง เสียงดนตรีกันต่อค่ะ
 
        ค่ะ และสุดท้ายนี้ขอกล่าวคำว่าสวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2558 และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ได้ให้ความไว้วางใจ และเชื่อมั่น ในผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท ไทแทน เครน และการสนับสนุนด้วยดีตลอดมาค่ะ "ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย บันดาลให้ท่าน และครอบครัว ประสบความสุข ความเจริญตลอดไป" ค่ะ 
 

TITAN CRANE CO.,LTD.
1/19  Moo 1  Pimpa,  Bangpakong, Chachoengsao 24180 (Thailand)
Tel. +66 0 3857 1666-9     Fax. +66 0 3857 1665
e-mail : Titancrane@live.com
web site : www.titancrane.co.th
http://www.facebook.com/titancrane.streethoist
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้