2014.11.048 ขอเชิญชมผลิตภัณฑ์รอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" ในงาน Thai Metalex 2014

Last updated: 10 Jan 2018  |  9270 Views  | 

 
 
สวัสดีค่ะ ทุกๆ ท่าน
 
       ก็เข้าสู่หน้าหนาวกันมาตั้งแต่ช่วงกลางเดือนตุลาคมแล้วนะคะ โดยเฉพาะภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือในบางจังหวัดอากาศเริ่มหนาวกันแล้วนะคะ และในสภาวะอากาศหนาวเช่นนี้ อาจส่งผลให้ไม่สบายกันได้นะคะ โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก และผู้สูงอายุ ยังไงควรหันมาดูแลเอาใจใส่สุขภาพเพื่อป้องกันโรคไข้หวัดกันด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพกายและใจของเรา และเพื่อไม่ให้เป็นอุปสรรคต่อการไปเที่ยวพักผ่อนของเรา และอาจทำให้เราหมดสนุกได้นะคะ
 
       และเดือนนี้ขอแหวกแนวจากเดิม จากที่เคยพูดคุยถึงวันสำคัญๆ และประเพณีต่างๆ ของไทยเรากันอยู่ทุกๆ เดือน ในเดือนนี้ขอพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวของไทยเราบ้างนะคะ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศฤดูหนาวค่ะ หลายๆ คน คงจะมีการวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยวต้อนรับลมหนาว และการเที่ยวเหนือในช่วงหน้าหนาวก็เป็นอีกกิจกรรมอันดับต้นของนักเดินทางกันเลยทีเดียวค่ะ
 
       แต่ขอบอกก่อนนะคะว่า สถานที่ท่องเที่ยวที่จะพูดถึงนี้หลายๆ คนอาจคุ้นชื่อ หรือเคยไปสัมผัสกันบ้างแล้ว แต่ก็ยังมีอีกหลายๆ คนที่ยังไม่มีโอกาสไปสัมผัสสักครั้ง เพราะนอกจาก ดอยอินทนนท์, ดอยอ่างขาง, ดอยแม่สลอง, ปาย, ปางอุ๋ง, ม่อนแจ่ม, ภูชี้ฟ้า แล้ว ในภาคเหนือยังมีสถานที่ท่องเที่ยวแจ่มๆ อีกค่ะ อย่างทะเลหมอกสวยๆ และทิวทัศน์ที่งดงามอีกเพียบเลยค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่ามีที่ไหนบ้าง งั้นเตรียมแพ็คกระเป๋าออกเดินทางกันได้เลยค่ะ
 
 

สถานที่ท่องเที่ยว

 
 
       
พระตำหนักดอยตุงและสวนแม่ฟ้าหลวง     สันป่าเกี๊ยะ     ดอยเสมอดาว
    มาถึงสถานที่ท่องเที่ยวแรกกันค่ะ เป็นพระตำหนักดอยตุง และสวนแม่ฟ้าหลวงเห็นแล้วสดชื่นกันเลยไหมคะ พระตำหนักดอยตุง ตั้งอยู่ในเขตอำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงรายค่ะ เป็นที่ประทับแปรพระราชฐาน เพื่อทรงงานของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีค่ะ เป็นสวนดอกไม้เมืองหนาว มีไม้มงคลต่างๆ ไม้ยืนต้นและซุ้มไม้เลื้อยอีกมากกว่า 70 ชนิดเลยนะคะ           สถานที่ท่องเที่ยวที่สองค่ะ สถานีวิจัยเกษตร ที่สูงป่าเกี๊ยะดอยเชียงดาวเป็นหน่วยงานคณะเกษตรศาสตร์มหา- วิทยาลัยเชียงใหม่ค่ะ อยู่ในทำเลที่มองเห็นเทือกดอยหลวงเชียงดาว ได้อย่างชัดเจนและสวยงาม และช่วงฤดูหนาวจากที่พักในช่วงเช้ามองเห็นทะเลหมอกหนา และกลางคืนจะเห็นดาวเต็มท้องฟ้าส่องแสงระยิบระยับ จากเมืองเชียงดาวค่ะ         อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวค่ะ ขอแนะนำค่ะ ดอยเสมอดาวตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติศรีน่าน อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน เป็นบริเวณจุดชมวิว แห่งหนึ่งของอุทยานฯ มีพื้นที่เป็นลานกว้างตามสัน เขาเหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการเดินทางมาชมดูดาว ดูพระอาทิตย์ขึ้น และตกดินในบริเวณเดียวกันค่ะ รวมทั้งสามารถชมทะเลหมอกได้ด้วยอีก
 
     ค่ะ ปิดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดของสถานที่ท่องเที่ยวนะค่ะ ด้วยการแนะนำที่เที่ยวเหนือหน้าหนาวด้วยการไปเก็บสตรอเบอร์รี่จากไร่สดๆ กันค่ะ ซึ่งถือเป็นไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของการมาเที่ยวเมืองเหนือ กับบรรยากาศหนาวๆ ค่ะ โดยสถานที่ที่เก็บสตรอเบอร์รี่ก็มีอยู่หลากหลายที่ค่ะ โดยที่อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ ถือว่าเป็นแหล่งปลูกสตรอเบอร์รี่ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยค่ะ และยังเปิดให้นักท่องเที่ยวได้แวะเข้าไปท่องเที่ยวเชิงเกษตร และเจ้าของไร่ยังใจดีเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้ลงไปเก็บลูกสตรอเบอร์รี่จากต้นได้เองอีกด้วยค่ะ
 
ผลไม้สตรอเบอร์รี่ 
 
      เค้าว่ากันว่า "สตรอเบอร์รี่" ผลไม้สีแดงสด รูปร่างหน้าตาน่ารัก มีรสชาติหวานๆ เปรี้ยวๆ และมีคุณค่าทางโภชนาการสูง ทั้งวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี กรดโฟลิก และเส้นใยอาหาร อีกทั้งยังสามารถนำไปแปรรูปได้หลากหลาย ทั้งไวน์ แยม และน้ำผลไม้ และยังเป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าขี้อายด้วยนะคะ เพราะมันชอบหลบใต้ใบสีเขียวๆ ค่ะ
       
     
เปรี้ยวปากกันแล้วใช่ไหมคะ เอาเป็นว่าหากใครมีโอกาสได้ไปแอ่วเมืองเหนืออย่าง "เชียงใหม่" ก็อย่าลืมแวะไปเที่ยวชม "ไร่สตรอเบอร์รี่" เชียงใหม่กันนะคะ 

 
 
       ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้ได้ไปสัมผัสอีกมากมายนะคะ วางแผนก่อนเดินทาง และศึกษาเส้นทาง ตรวจสอบสภาพรถของท่านก่อนออกเดินทางกันด้วยนะคะ ขอให้สนุกกับการท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาวนี้นะคะ
 
 

ผลงานเครนไฟฟ้าบางส่วน ของเดือนที่ผ่านมา

 
 
       ค่ะ และนี่คือผลงานเครนไฟฟ้าบางส่วนที่มีการส่งมอบงานเรียบร้อยแล้ว ของเดือนที่ผ่านมาค่ะ สำหรับไทแทน เครน นั้นมีการผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องทุกเดือน ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่เป็นทั้งลูกค้าเก่าต่อเนื่อง และลูกค้าใหม่ ที่มีการขยายโรงงานเพิ่มกำลังการผลิต และยังเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของไทแทน เครน ค่ะ ส่วนรูปภาพด้านล่างเป็นเพียงแค่ผลงานบางส่วนที่มีการส่งมอบงานเรียบร้อยแล้ว ของเดือนที่ผ่านมาค่ะ เราได้หยิบยกมาให้ได้ชม 2 ผลงานนี้ก่อนค่ะ
 
   

ชุดเครนไฟฟ้าเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ขนาดยกน้ำหนัก 5 ตัน กว้าง 10.5 เมตร
ยกสูง 6 เมตร วิ่งยาว 30 เมตร

 
   

ชุดเครนไฟฟ้าเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ขนาดยกน้ำหนัก 5 ตัน กว้าง 8 เมตร 
ยกสูง 5 เมตร วิ่งยาว 9 เมตร

      รูปเครนที่ท่านเห็นนี้ก็เป็นเพียงผลงานบางส่วนที่มีการติดตั้งและส่งมอบงานแล้วของเดือนที่ผ่านมานะคะ ค่ะและในเดือนหน้านี้มาคอยชมกันนะคะ ว่าเราจะมีผลงานติดตั้งเครนประเภทไหนบ้างมาให้ชมกันอีกค่ะ
 

EXHIBITION SHOW

 
 
    สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่าน เข้าร่วมชมงานแสดงสินค้าเครื่องมือกล และเครื่องจักรกลงานโลหะการ ในงาน Thai Metalex 2014 ระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2557 (พุธ-เสาร์) ได้ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค-บางนา กรุงเทพฯ ค่ะ โดยในงานนี้ท่านจะได้พบกับสุดยอดนวัตกรรมเครื่องจักร และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยต่างๆ มากมาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับรอกและเครนไฟฟ้าของบริษัท ไทแทน เครน ด้วยค่ะ
 
    บริษัท ไทแทน เครน จำกัด จำหน่ายสินค้าภายใต้เครื่องหมายสินค้าคุณภาพชั้นนำมากมาย ซึ่งในงานนี้ท่านจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ยกน้ำหนัก รอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศอังกฤษโดยตรงค่ะ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่สนใจ และกำลังต้องการรอกไฟฟ้าตัวใหม่ เพื่อเพิ่มเติมในโรงงาน หรือกำลังจะเปลี่ยนรอกไฟฟ้าที่มีสภาพเก่าใช้งานได้ไม่ดี และมีความไม่ปลอดภัย หรือกำลังจะหมดอายุเพื่อปลดระวางลงแล้วค่ะ
 
       สำหรับรอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street เป็นนวัตกรรมที่สูงสุดจากประเทศอังกฤษ ซึ่งผลิต และออกแบบรอกไฟฟ้า ที่มีประสบการณ์โดยตรงอย่างยาวนาน และจากการพัฒนาคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องของบริษัท Street Crane ทำให้เรารู้ดีเกี่ยวกับการออกแบบรอกไฟฟ้าอย่างไร เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างแข็งแรง และคงทน สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานสูงที่สุด พร้อมทั้งสะดวกสามารถบำรุงรักษาดูแลรักษาได้ง่าย มีรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย เหมาะสมกับการใช้งานทุกลักษณะการทำงานค่ะ และผลิตภัณฑ์รอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" ที่นำเข้ามาจากประเทศอังกฤษ เพื่อจัดแสดงในงาน Thai Metalex 2014 มีดังนี้ค่ะ
 

 
   
        อกโซ่ไฟฟ้า รุ่น  LX มีขนาดยกน้ำหนัก ตั้งแต่ 250 กิโลกรัม ถึง 5 ตันค่ะ รุ่น LX นี้ได้ถูกออกแบบให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการประสิทธิ ภาพขั้นสูงสุดในการยกวัตถุ และการขนส่งลำเลียงในโลกแห่งการแข่งขันทางอุตสาหกรรมสมัยใหม่ คือพื้นฐานบนเกณฑ์วัดมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่สูงสุด ด้านประสิทธิภาพในการยกที่แข็งแรง ผลิตภัณฑ์มีความทนทาน และใช้งานได้กับความถี่การยกน้ำหนักขึ้น-ลง ที่สูงขึ้น พร้อมกับอุปกรณ์ และคุณสมบัติในการทำงานที่มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานอย่างสูงสุด มีค่าบำรุงรักษาในการใช้งานต่ำสุด มีคุณสมบัติเหมาะสมกับขนาดกำลังยกน้ำหนัก ตั้งแต่ 125 กิโลกรัม ถึงขนาดยกน้ำหนัก 5 ตัน และสามารถใช้กระแสไฟฟ้าทั้งหมดเกือบทั่วโลกได้ค่ะ
   โดยมีความเร็วในการยก และขับเคลื่อนที่ด้วยไฟฟ้าให้เลือกหลายระดับความเร็ว และมีจังหวะในการกดปุ่มสั่งรอกไฟฟ้าทำงานได้ทั้งแบบหนึ่ง และสองจังหวะความเร็ว สามารถทำงานได้อย่างสมดุล นุ่มนวล และประสิทธิภาพสูงค่ะ
 

 
          รอกสลิงไฟฟ้า รุ่น ZX มีขนาดยกน้ำหนัก ตั้งแต่ 1 ตัน ถึง 50 ตันค่ะ รุ่น ZX6 และ ZX8 ได้ออกแบบสร้างโดยใช้โปรแกรมอัจฉริยะ และเครื่องจักรเทคโนโลยีสมัยใหม่ในกระบวนการผลิตจนทำให้รอกสลิงไฟฟ้า Street รุ่นนี้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น แต่ประหยัดพลังจากมากกว่า และรูปทรงสวยล้ำสมัย สวยสะใจ และได้มีการกล่าวชื่นชมในทุกด้านจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะด้านคุณภาพ และประสิทธิภาพที่สูงมากขึ้น มีความนิ่มนวล ในการเคลื่อนที่ตามแนวราบ ด้วยระบบ Inverter ตัวรอกมีน้ำหนักรวมเบากว่ารอกไฟฟ้ารุ่นเก่า โดยการออกแบบโครงสร้างใหม่ ซึ่งไม่ต้องใช้ก้อนน้ำหนักเหล็กในการถ่วงสมดุลด้วยเทคโนโลยี Torque Arm Reaction Roller และที่สำคัญ Street รุ่น ZX ได้ผลิตรอกไฟฟ้าให้ใช้งานกับอุณหภูมิ 50.C ซึ่งเหมาะกับประเทศเขตร้อน และอุณหภูมิอากาศร้อนในประเทศไทยโดยเฉพาะจากที่กล่าวมา จึงถือได้ว่ารอกสลิงไฟฟ้า Street รุ่น ZX ใหม่ เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของรอกสลิงไฟฟ้าในยุคนี้ค่ะ    
 
        การค้นคว้ายังไม่สิ้นสุดลงแค่นี้ค่ะ ยังคงค้นคว้าต่อไป จึงมาพบกับรอกสลิงไฟฟ้า Street รุ่น ZX10 ใหม่ล่าสุด และได้เริ่มวางตลาดแล้วในประเทศอังกฤษโดยมีแผนให้รอกสลิงไฟฟ้ารุ่นนี้ เข้า ไปเติมเต็มตลาดรอกสลิงไฟฟ้า ในรุ่น Standard ขนาด 32 ตัน, 40 ตัน และ 50 ตัน สำหรับรอกสลิงไฟฟ้าแบบใช้กับคานคู่ ซึ่งฐานการตลาดในส่วนนี้ ซึ่งเดิมทีรอกสลิงไฟฟ้า Street จะขายรอกสลิงไฟฟ้าขนาดใหญ่กลุ่มนี้เป็นแบบ Heavy Duty Open Winch ในรุ่น VX Hoist ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงมาก เหมาะสำหรับใช้กับโรงงานอุตสาหกรรมหนักที่มีการทำงานในการยกสินค้าวัตถุอย่างต่อเนื่อง และมีความถี่ในการใช้งานสูงโดยเฉพาะค่ะ
 
 
        ค่ะ และนอกจาก บริษัท ไทแทน เครน จำกัด จะเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เครื่องยกน้ำหนัก รอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" แล้ว เรายังเป็นผู้ออกแบบ ผู้ผลิต และผู้ติดตั้งเครนไฟฟ้าชนิดต่างๆ เช่น เครนเหนือศีรษะ (Overhead Cranes), เครนสนามขาสูง (Gantry Cranes) และเครนตั้งเสายื่นแขนหมุน (Jib Cranes) และเครนไฟฟ้าชนิดต่างๆ อีกมากมาย ที่มีคุณภาพมาตรฐานสูงอีกด้วยค่ะ พร้อมกันนี้เรายังนำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับเครนไฟฟ้า และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทุกชนิดที่ใช้ร่วมกับเครนไฟฟ้า โดยการเป็นตัวแทนจำหน่ายสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีเครื่องหมายการค้าคุณภาพชั้นนำระดับโลกมากมายค่ะ เช่น รีโมทคอนโทรล ยี่ห้อ "Fomotech", รางไฟฟ้า ยี่ห้อ "Mobilis", สวิทช์ปุ่มกด "Ravioli", แม่เหล็กถาวร "Tecnomagnete", อุปกรณ์สำหรับเครนไฟฟ้าทุกระบบแบบ "Crane Kits" และนอกจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ นี้แล้ว ที่สำคัญเรายังมีทีมงานบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ ทำงานรวดเร็วมีคุณภาพ ด้วยทีมงานที่มีความรู้ ทักษะ ความสามารถที่ดี มีประสบการณ์ความชำนาญสูง เพื่ออำนวยความสะดวก และตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว งานมีคุณภาพดี และราคาเป็นกันเองอีกด้วยค่ะ
 
      หากลูกค้าท่านใดต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รอก และเครนไฟฟ้า สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ในงาน Thai Metalex 2014 ณ ศูนย์นิทรรศการไบเทค-บางนา ได้ตั้งแต่วันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2557 (พุธ-เสาร์) เวลา 10.00-19.00 น. ค่ะ ทางบริษัทฯ ได้จัดเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ และประสบการณ์ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รอก และเครนไฟฟ้า ตามความเหมาะสมของการใช้งาน พร้อมที่จะให้คำแนะนำ เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนตัดสินใจสั่งซื้อค่ะ หรือโทรติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0 3857 1666-9, อีเมลล์ titancrane@live.com ค่ะ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ
 
 
 


 
บริษัท ไทแทน เครน จำกัด
1/19  หมู่ 1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง  จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180 
โทร. 0 3857 1666-9  แฟกซ์. 0 3857 1665
อีเมลล์ : titancrane@live.com
เว็ปไซต์ :
www.titancrane.co.th
https://www.facebook.com/TitanCrane.StreetHoist

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้