2013.12.037 ภาพบรรยากาศภายในงาน THAI METALEX 2013

Last updated: 10 Jan 2018  |  19731 Views  | 

 

 
 
 

พระทรงเป็น ยิ่งกว่า มหากษัตริย์
พระทรงเป็น นักปฏิบัติ สืบค้นหา
พระทรงเป็น นักคิด พิจารณา
พระทรงเป็น นักพัฒนา คู่ฟ้าไทย
พระทรงธรรม น้อมนำ ธรรมชาติ
พระเปรื่องปราชญ์ ชัดแจ้ง แถลงไข
พระทรงสร้าง ทางถูก ให้ลูกไทย
พระมหากษัตริย์ไทย ครองใจ ไทยทุกดวงขอพระองค์ทรงพระเจริญ
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ไทแทน เครน จำกัด
 
สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุกๆ ท่าน


พบกันเช่นเคยนะคะ กับข่าวสารประจำเดือนธันวาคม พุทธศักราช 2556 ซื่งในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนมหาศิริมงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวของเรา ข้าพระพุทธเจ้า พร้อมคณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัท ไทแทนเครน จำกัด ทุกท่าน "ขอให้พระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน"
และในช่วงปลายเดือนนี้ก็ยังเป็นช่วงแห่งความสุขสำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า เพื่อรอต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว เดือนนี้จึงถือว่าเป็นเดือนสุดท้ายของปี 2556 ที่มอบความสุขให้แก่ลูกค้าหลายๆท่านกันเลยทีเดียว เพราะพวกเราจะได้หยุดพักผ่อนกันอย่างเต็มที่สำหรับการทำงานที่เหน็ดเหนื่อยกันมาอย่างหนักและยาวนานตลอดทั้งปีสำหรับพวกเราทุกคนในภาคอุตสหกรรม จนถึงหลังวันหยุดปีใหม่พวกเราจึงจะกลับมาเริ่มทำงานกันอีกที ซึ่งทางบริษัท ไทแทน เครน จำกัด ก็จะเริ่มหยุดงานตั้งแต่วันที่ 28 ธันวามคม 2556 จนถึงวันที่ 2 มกราคม 2557 โดยวันสุดท้ายก่อนหยุดทำงาน ในวันที่ 27 ธันวาคม 2556 บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ก็จะร่วมกันกับบริษัทในเครือ เพื่อร่วมทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นศิริมงคลในช่วงเช้า และในช่วงบ่ายพวกเราก็จะมีการจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาเพื่อเสริมสร้างความสามัคคีภายในให้กับพนักงานร่วมกันอีกด้วยค่ะ และดิฉันก็หวังว่าลูกค้าทุกๆท่านก็คงจะมีความสุขสนุกสนานและการจัดกิจกรรมสำหรับการเลี้ยงฉลองในงานเทศกาลส่งท้ายปีเก่า เพื่อต้อนรับเข้าสู่วันปีใหม่ 2557 กันอย่างเต็มที่เช่นกันนะค่ะ
 
ซึ่งในเดือนมหาศิริมงคลและความสุขในปีนี้ ดิฉันขอให้ "อำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพนับถือ จงประสิทธิ์สถาพรชัย ให้ลูกค้าทุกท่านมีความสุขเกษมเปรมปรีดิ์ทุกวี่วัน สรรพโศกโรคร้ายให้หายพลันหมดจด เกียรติยศบรรจบมาพบพรั่ง ดลบันดาลขวัญเกียรติศักดิ์พูนเพิ่มเสริมชีวัน ประสบพบความสุขสันต์ก่อนรับวันดีปีใหม่ด้วยกันเทอญ"
 

"TITAN CRANE" IN THAI METALEX EXHIBITION SHOW 2013


"งานแสดงสินค้าเครื่องมือกล และเครื่องจักรกลงานโลหะการ ที่ใหญ่ที่สุด"
 
สำหรับข่าวสารในเดือนธันวาคมนี้ ดิฉันขอนำภาพบรรยากาศในงาน THAI METALEX 2013 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าเครื่องมือกล และเครื่องจักรกลงานโลหะการ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค-บางนา เมื่อวันที่ 20-23 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา มาฝากค่ะ โดยบริษัท ไทแทน เครน จำกัด ของเราก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมออกงานแสดงสินค้าในครั้งนี้ด้วยค่ะ ซึ่งในปีนี้บูธของเราได้นำผลิตภัณฑ์รอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" รุ่นใหม่ล่าสุด มาจัดแสดงภายในงาน โดยเรามีรอกโซ่ไฟฟ้าขนาดยกน้ำหนักตั้งแต่ 250 กิโลกรัม ถึง 5,000 กิโลกรัม และรอกสลิงไฟฟ้าขนาดยกน้ำหนักตั้งแต่ 5 ตันจนถึงขนาดน้ำหนักยก 32 ตันกันเลยทีเดียว ซึ่งบูธของเราก็ได้รับความสนใจจากผู้ที่เข้ามาชมภายในงานกันเป็นอย่างมากมาย โดยรูปแบบของบูธเราได้สร้างเป็นโรงงานตัวอย่างขนาดย่อมๆ มาแสดงให้เห็นถึงการใช้งานเครนได้จริงภายในงานนี้ด้วยค่ะ

แต่ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ไม่เพียงแต่เราจะเป็นผู้ผลิต และออกแบบเครนไฟฟ้า Overhead Crane, Gantry Crane และ Jib Crane ที่มีมาตราฐานคุณภาพระดับสูงของประเทศไทยแล้ว เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าภายใต้เครื่องหมายสินค้าคุณภาพชั้นนำของโลกอีกมากมาย ซึ่งมีสินค้าดังต่อไปนี้ค่ะ

- รอกโซ่ไฟฟ้า และรอกสลิงไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" ผลิตและนำเข้าจากประเทศอังกฤษ
- ระบบรางไฟฟ้าสำหรับเครนไฟฟ้า ยี่ห้อ "Mobilis" ผลิตและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส
- สวิทช์คอนโทรลเครนไฟฟ้ายี่ห้อ "Ravioli" ผลิตและนำเข้าจากประเทศอิตาลี
- แม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ "Tecnomagnete" ผลิตและนำเข้าจากประเทศอิตาลี
- รีโมทคอนโทรลเครนไฟ้า ยี่ห้อ "Fomotech" ผลิตและนำเข้าจากประเทศไต้หวันและนอกจากนี้เรายังมี บริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทภายในเครือเดียวกันที่คอยทำงานรองรับเรื่องการบริการหลังการขายของบริษัท ไทแทนเครน จำกัด ที่มีประสิทธิภาพ ความรวดเร็ว มีคุณภาพงานที่ดี และมีความพร้อมในการประสานการทำงานควบคู่กัน ไปร่วมออกงานแสดงสินค้าร่วมกันด้วย โดยมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์อะไหล่ต่างๆที่ใช้งานเพื่อเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยในการใช้งานร่วมกับรอกและเครนไฟฟ้า พร้อมทั้งยังคอยให้คำปรึกษาในการซ่อมบำรุงกับผู้ที่งานรอกและเครนไฟฟ้าที่มีปัญหาและต้องการซื้องานการบริการซ่อมแซมและการเซอร์วิสประเภทต่างที่มีประสิทธิภาพ และคุณภาพงานที่สูงขึ้น ด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถในการทำงานโดยตรง มีประสบการณ์ความชำนาญอย่างยาวนาน เพื่ออำนวยความสะดวก และตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และราคาการจ้างงานที่เหมาะสมเป็นกันเองด้วย ดิฉันจึงได้นำภาพในบรรกาศต่างๆ ของบริษัท ไทแทนเครน จำกัด ที่ได้ร่วมจัดแสดงในงาน THAI METALEX 2013 ให้ลูกค้าทุกๆท่านได้ชมภาพกันด้านล่างนี้เลยนะคะ
 
 
ภาพบรรยากาศในงาน THAI METALEX 2013
   
 
 
 
 
ในโอกาสนี้ บริษัท ไทแทนเครน จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆ ท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าเยี่ยมชมบูธ "TITAN CRANE" และยังได้ให้โอกาสบริษัท ไทแทน เครน จำกัด ได้นำเสนอข้อมูลสินค้า และงานบริการหลังการขาย เพื่อประกอบการพิจารณาในการตัดสินใจของท่านหากท่านสนใจสินค้า หรือบริการหลังการขาย และต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการให้ทางบริษัท ไทแทน เครน จำกัด เข้าไปดูหน้างานเพื่อทำการนำเสนอราคากรุณาติดต่อโทรศัพท์ : 0 3857 1666-9 ต่อ 21- 24โทรสาร : 0 3557 1665 หรือ E - Mail : titancrane@live.com ค่ะ
 

สุดท้ายสำหรับข่าวฉบับนี้ ซึ่งเป็นข่าวฉบับสุดท้ายของปี พ.ศ. 2556 ค่ะ แต่บริษัทเราก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่ฉบับนี้ ในปีใหม่ พ.ศ.2557 เรายังมาพบกันเช่นเคยในทุกๆ เดือนค่ะ และทางบริษัท ไทแทนเครน จำกัด จะพยายามพัฒนาปรับปรุงรูปแบบและพัฒนารูปแบบเนื้อหาสาระข่าวสารและให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รอกและเครนไฟฟ้า พร้อมทั้งอุปกรณ์ในการประกอบติดตั้งแบบใหม่เพื่อการพัฒนางานเพื่อความทันสมัยและความปลอยภัญอย่างสูงสุดอยู่ตลอดไปค่ะ

 
บริษัท ไทแทน เครน จำกัด
ขอมอบการ์ด
อวยพร ส่งท้ายปีเก่า
ปี 2556 เพื่อต้อนรับปีใหม่ ปี 2557
ให้กับลูกค้าทุกท่านค่ะ
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้