2013.08.033 โครงการส่งประกวดภาพถ่าย และวีดีโอ

Last updated: 10 Jan 2018  |  12902 Views  | 

 

 

ขอเทิดพระคุณท่าน  วรวาร ธ เกื้อหนุน
ราชกิจอดุลย์คุณ      อุระคุ้นพระเมตตา
ขอพุทธคุณศรี         สดุดี สิ เกริกฟ้า
องค์ราชินีข้าฯ          กรุณา ณ ผองชน
ขอจงพระสำราญ      รติผ่าน ธ ท่วมท้น
ทวยเทพสิโปรดดล   สุขจนนิรันดร์กาล
 
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน
บริษัท ไทแทน เครน จำกัด

" สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุกๆ ท่าน "

     เดือนสิงหาคมนี้ เป็นเดือนสำคัญอีกเดือนหนึ่งค่ะ เพราะมีวันสำคัญคือวันเฉลิมพระชนพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ซึ่งก็ตรงกับ วันที่ 12 สิงหาคม อันเป็นวันคล้ายวันเสด็จพระราชสมภพ และถือว่าเป็นวันแม่ของชาติด้วย โดยได้กำหนดให้ดอกมะลิสีขาวเป็นสัญลักษณ์ ความดีงามของผู้ให้กำเนิดแก่เรา แต่เดิมนั้น วันแม่ของชาติได้กำหนดเอาไว้วันที่ 15 เมษายนของทุก ๆ ปี ทั้งนี้เป็นไปตามมติของคณะรัฐมนตรีประกาศรับรอง เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2493 ซึ่งได้พิจารณาเห็นว่าการจัดงานวันแม่ของสำนักวัฒนธรรมฝ่ายหญิง สภาวัฒนธรรมแห่งชาติผู้รับมอบหมายให้จัดงาน วันแม่ มาตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน พ.ศ.2493 เป็นครั้งแรกเป็นต้นมานั้นได้รับความสำเร็จด้วยดี ด้วยประชาชนให้การสนับสนุน จนสามารถขยายขอบข่ายของงานให้กว้างขวางออกไป มีการจัดพิธีกรรมทางพระพุทธศาสนา การประกวดคำขวัญวันแม่ การประกวดแม่ของชาติ เพื่อให้เกียรติและตระหนักในความ สำคัญของแม่ และเพื่อเพิ่มความสำคัญของวันแม่ให้ยิ่ง ๆ ขึ้นไป ด้วยเหตุนี้งานวันแม่จึงเป็นวันแม่ประจำปีของชาติตามประกาศของรัฐบาลฯพณฯ จอมพล ป.พิบูลสงคราม แต่โดยทั่วไปเรียกกันว่าวัน แม่ของชาติ ต่อมาถึง พ.ศ.2519 ทางราชการได้เปลี่ยนใหม่ให้ถือเอาวันเสด็จพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ คือ วันที่ 12 สิงหาคม เป็นวันแม่แห่งชาติ เริ่มในปี พ.ศ.2519 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน  
   
     "เมื่อเอ่ยถึงแม่แล้ว แน่นอนว่าลูกทุกคนจะต้องนึกถึงผู้หญิงผู้เป็นแม่ที่ตัวเองรัก ผู้ซึ่งคอยดูแลเอาใจใส่เลี้ยงดูให้เราเติบโตมาเป็นเราได้จนทุกวันนี้อย่างแน่นอน" ซึ่งถึงแม้ว่าหลายครั้งนิยามความรักของเราที่มีต่อแม่จะไม่อาจเอื้อนเอ่ยออกมาได้และเป็นโอกาสที่เราลูกๆ ทุกคนจะได้แสดงความรัก ความห่วงใย ต่อคุณแม่ของเรา บางคนก็แสดงความรักโดยการพาคุณแม่ไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไปทานอาหาร อยู่กันพร้อมหน้ากันกับสมาชิกใน ครอบครัวก็เป็นความอบอุ่นที่มีความสุขมากๆ ค่ะ และวันนี้ลูกๆ ทุกคนได้ทำดีเพื่อคุณแม่กันบ้างหรือยังค่ะ ซึ่งเราก็ไม่ควรเลือกวันและเวลา และสถานที่ด้วย ควรทำดีกับท่านในทุกๆ วันเป็นลูกที่น่ารักของคุณแม่ ที่เราไม่เคยแม้แต่จะพูด และไม่เคยที่จะแสดงความรักให้คุณแม่เห็น และในเดือนนี้เลยถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ลูกๆ คนไหนจะเริ่มแสดงความรักให้กับคุณแม่เป็นครั้งแรกค่ะ ดังนั้นดิฉันขอให้คุณแม่ทุกท่าน และลูกๆทุกคนมีความสุขแสดงความรักให้กันอย่างเต็มที่ค่ะ

     
 

     สำหรับในเดือนสิงหาคมนี้ ทางบริษัท ไทแทน เครน จำกัด ได้มีกิจกรรมสนุกๆ และมีเงินรางวัลให้ลูกค้าทุกๆ ท่าน ได้ร่วมสนุกกัน ด้วยการแสดงฝีมือการถ่ายภาพ หรือการบันทึกคลิปวีดีโอความยาวไม่น้อยกว่า 2 นาที เกี่ยวกับรอกและเครนไฟฟ้า ของบริษัท ไทแทนเครน จำกัด โดยมีหัวข้อหลักคือต้องถ่ายภาพ หรือบันทึกคลิปวีดีโอ ให้ติดภาพโลโก้ยี่ห้อของ TITAN CRANE และ STREET ที่ติดอยู่บนเครนมาพร้อมกันอย่างชัดเจนด้วย  

     ดังนั้นดิฉันขอเรียนเชิญลูกค้าทุกๆ ท่าน เข้าร่วมกิจกรรมดีๆ และมีเงินรางวัล ที่ทางบริษัท ไทแทนเครน จำกัด มีความประสงค์จัดกิจกรรมให้ลูกค้าทุกท่านๆ มาร่วมสนุกกันค่ะ  เพื่อตอบแทนพระคุณที่ลูกค้ามากมายหลายบริษัทได้สั่งซื้อเครนของบริษัท ไทแทนเครน จำกัด ไปติดตั้งที่โรงงานของลูกค้า เพื่อให้พนักงานของบริษัทลูกค้าต่างๆ ได้ร่วมกิจกรรมนี้ด้วยกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาดูละเอียดต่างๆ ในกิจกรรมการถ่ายภาพ  และคลิปวีดีโอที่ด้านล่างนี้กันเลยค่ะ
 
 


 

 
    

          บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ขอแสดงความขอบคุณอย่างยิ่ง สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้โอกาสและสนับสนุนสั่งซื้อสินค้า ผลิตภัณฑ์และบริการของเราด้วยดีตลอดมา ทั้งนี้ทางบริษัทฯขอยืนยันว่าเราได้ตั้งใจผลิตสินค้าทุกชิ้นของเราให้มีคุณภาพดีที่สุด และทำการบริการหลังการขายให้ลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว และทำงานอย่างดีถูกต้องตามมาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าและบริการของเราตลอดไปค่ะ แล้วดิฉันจะกลับมาพบกันใหม่ในเดือนกันยายน สวัสดีค่ะ

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้