2012.07.020 ผลงานเครนไฟฟ้า ในช่วงครึ่งปีแรกของ

Last updated: 10 Jan 2018  |  13920 Views  | 

 
 
 
สวัสดีค่ะ
 
          และในเดือนนี้ กลับมาพบกันอีกเช่นเคยเหมือนเดิมทุกๆ เดือนนะคะ เดือนนี้ดิฉันขอนำข่าวสารของการจัดงานแสดงสินค้า MANUFACTURING EXPO 2012 งานเดียวในไทย ที่จัดแสดงเครื่องจักร และเทคโนโยลี สำหรับการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ โดยงาน Automotive Manufactuirng 2012 จะเป็นเวทีเดียวในไทยที่จะแสดงความครบครันที่สุดของนวัตกรรมใหม่จาก 350 ผู้แสดงจาก 22 ประเทศ ที่จะได้ยกระดับการผลิตของนักอุตสาหกรรมกว่า 60,000 ราย จากทั่วเอเชียนที่จะได้เห็นประสิทธิภาพของนวัตกรรมใหม่ ได้ไอเดีย และเทรนด์ใหม่ รวมทั้งได้รับองค์ความรู้สำคัญจาก การประชุมวิชาการ  เช่น  Automotive Summit  ข่ายธุรกิจในเวทีสัมมนา และกิจกรรมที่จะพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ประสิทธิผล  และความสำเร็จอีกระดับ สำหรับนักอุตสาหกรรมผลิต เช่น คุณรี้ด เทรดเด็กซ์ ได้จัดขบวนเดินทางไปทั่วประเทศเพื่อเยี่ยมเยียน และพบปะกับเหล่านักอุตสาหกรรมโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการผลิตยานยนต์ และได้เชื้อเชิญทุกท่านเข้าร่วมชมงานที่กำลังจะมีขึ้น ผลตอบรับที่ได้นั้น ดีเยี่ยม และนักอุตสาหกรรมกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า MANUFACTURING EXPO จะเป็นมหกรรมสำคัญที่ชุมชนอุตสาหกรรมจะได้พบกับสิ่งที่ต้องการเกินกว่าที่คาดหวังไว้อย่างแน่นอน
 
          MANUFACTURING EXPO 2012 งานเดียวที่รวมเครื่องจักร และเทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออุตสาหกรรมหลักของประเทศ อาทิ ยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ พลาสติก แม่พิมพ์ และการขึ้นรูป สัมผัสวิทยาการใหม่ พบปะกับคนในวงการ และคู่ค้าใหม่ พร้อมโอกาสในการขยายธุรกิจ
 
          และในเดือนนี้ เรามีภาพบรรยากาศในงาน MANUFACTURING EXPO 2012 งานมหกรรมเครื่องจักร และเทคโนโลยี เพื่ออุตสาหกรรมการผลิต และอุตสาหกรรมสนับสนุน ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค-บางนา เมื่อวันที่  21-24 มิถุนายน  2555  ภายในบูธของเราได้นำผลิตภัณฑ์เครื่องยกน้ำหนัก รอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" มานำเสนอในงาน มีขนาดน้ำหนักยกตั้งแต่ 250 กิโลกรัม จนถึงขนาดยกน้ำหนัก 50 ตัน
 
          แต่ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ไม่เพียงแต่ว่าเราจะเป็นผู้ผลิต และออกแบบเครนไฟฟ้า (Overhead Crane) ที่ได้มาตรฐานแล้ว เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าภายใต้เครื่องหมายสินค้าคุณภาพชั้นนำมากมาย มีสินค้าดังต่อไปนี้ค่ะ
           - รอกไฟฟ้ายี่ห้อ "Street"
           - รีโมทคอนโทรล ยี่ห้อ "Fomotech"
           - รางไฟฟ้า ยี่ห้อ "Mobilis"
           - Crane kit อุปกรณ์สำหรับเครนไฟฟ้าทุกระบบ
 
          บริษัทของเรานำรอกโซ่ไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" จากประเทศอังกฤษ รุ่นใหม่ล่าสุด ได้เปิดตัวเมื่อปี 2012 มานำเสนอ โดยเน้นนวัตกรรมด้านความปลอดภัยสูงสุดของผู้ใช้ และอุปกรณ์ต่อพวงสำหรับงานไฟฟ้ายี่ห้อ "Flexicon" จากประเทศอังกฤษ นอกจากนี้บริษัทของเราคาดหวังที่จะสามารถนำเสนอสินค้าซึ่งเน้นในเรื่องความปลอดภัยกับลูกค้า และให้คำปรึกษาด้านเครนไฟฟ้า พร้อมทั้งรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้ที่เข้าชมงาน และได้พบกับลูกค้าหลากหลายมากขึ้น และนอกจากนี้เรายังมีงานบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ ทำงานรวดเร็วมีคุณภาพ ด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถที่ดี มีประสบการณ์ความชำนาญ เพื่ออำนวยความสะดวก และตอบสนองความต้องการให้ กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว มีคุณภาพดี และราคาเป็นกันเองด้วยค่ะ เรามาชมภาพบรรยากาศในงาน MANUFACTURING EXPO 2012 กันเลยดีกว่าค่ะ
 
       

          และในโอกาสนี้ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เข้าเยี่ยมชมบูธ "TITAN CRANE" และยังให้โอกาส บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ได้นำเสนอข้อมูลสินค้า และงานบริการหลังการขาย เพื่อประกอบพิจารณาในการตัดสินใจของท่าน หากท่านสนใจสินค้า หรือบริการหลังการขาย และต้องการข้อมูลสินค้า เพิ่มเติม หรือต้องการให้ทาง บริษัท ไทแทน เครน จำกัด เข้าไปดูหน้างาน เพื่อทำการเสนอราคา สามารถติดต่อกับทางเรา ได้ที่เบอร์โทรศัพท์  0 3857 1666-9  และเบอร์โทรสาร  0 3857 1666  หรือ  อีเมลล์ : titancrane@live.com


 
 
 
          ส่วนย่อหน้านี้ ก็ขอเข้าเรื่องเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งข่าวในเดือนกรกฎาคมนี้ มาชมผลงานเครนไฟฟ้าของแต่ละประเภทเครนไฟฟ้า ที่มีการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์แล้ว ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2555 ของ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ซึ่งมีจำนวนไม่น้อยเลยนะคะ มีการติดตั้งเครนไฟฟ้าทั้งประเภทเครนไฟฟ้าเหนือศีรษะ ทั้งแบบคานเดี่ยว และแบบคานคู่ และประเภทเครนไฟฟ้าสนามขาสูง ซึ่งมีขนาดน้ำหนักยกตั้งแต่ 1 ตัน ไปจนถึงขนาดน้ำหนักยก 30 ตัน เลยที่เดียวค่ะ มาชมได้เลยค่ะ
 
 
เครนเหนือศีรษะ คานคู่ น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 13 เมตร
จ.สมุทปราการ (จำนวน 1 ชุด)
 
เครนตั้งเสาแขนหมุน น้ำหนักยก 1.6 ตัน
จ.กรุงเทพฯ (จำนวน 1 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 20 เมตร
จ.กรุงเทพฯ (จำนวน 2 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานคู่ น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 30 เมตร
จ.กรุงเทพฯ (จำนวน 1 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 25 เมตร
จ.สมุทรปราการ (จำนวน 5 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 17 เมตร
จ.สมุทรปราการ (จำนวน 1 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 22 เมตร
จ.สมุทรปราการ (จำนวน 4 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 15 เมตร
จ.สมุทรปราการ (จำนวน 4 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานคู่ น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 24 เมตร
จ.สมุทรปราการ (จำนวน 3 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานคู่ น้ำหนักยก 25 ตัน กว้าง 25 เมตร
จ.สมุทรปราการ (จำนวน 2 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 10 ตัน กว้าง 18 เมตร
จ.สมุทรปราการ (จำนวน 1 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 14 เมตร
จ.นครปฐม (จำนวน 1 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 19 เมตร
จ.ฉะเชิงเทรา (จำนวน 1 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 12, 20 เมตร
จ.ชลบุรี (จำนวน 3 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 1 ตัน กว้าง 5 เมตร
จ.ชลบุรี (จำนวน 1 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานคู่ น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 15 เมตร
จ.ชลบุรี (จำนวน 1 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 3.2 ตัน กว้าง 12 เมตร
จ.ชลบุรี (จำนวน 2 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 15 เมตร
จ.ชลบุรี (จำนวน 1 ชุด)
 
เครนตั้งเสายื่นแขนหมุน น้ำหนักยก 3.2 ตัน
จ.ระยอง (จำนวน 2 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานคู่ น้ำหนักยก 10 ตัน กว้าง 22 เมตร
จ.ระยอง (จำนวน 6 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานเดี่ยว น้ำหนักยก 5 ตัน กว้าง 15 เมตร
จ.ปราจีนบุรี (จำนวน 1 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานคู่ น้ำหนักยก 10 ตัน กว้าง 14 เมตร
จ.ราชบุรี (จำนวน 2 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะ คานคู่ น้ำหนักยก 20 ตัน กว้าง 24 เมตร
จ.หนองบัวลำภู (จำนวน 1 ชุด)
 
เครนเหนือศีรษะคานคู่ น้ำหนักยก12.5+12.5 ตัน กว้าง 33 เมตร
จ.บุรีรัมย์ (จำนวน 1 ชุด)
 
          บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ขอแสดงความขอบคุณอย่างยิ่ง ที่ลูกค้าทุกท่านได้ให้โอกาสในการสนับสนุนสินค้า และเครนไฟฟ้า พร้อมผลิตภัณฑ์เครนของเราด้วยดีตลอดมา ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่ประทับใจหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และการบริการหลังการขายของเราตลอดไปค่ะ แล้วกลับมาพบกันใหม่ในฉบับเดือนสิงหาคมค่ะ สวัสดีค่ะ

 
 
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้