รอกโซ่ไฟฟ้า Street รุ่น LX ใหม่ล่าสุด

Last updated: 13 Feb 2010  |  16629 Views  | 

 
 
 
 
 

       รอกโซ่ไฟฟ้า LX  รุ่นใหม่ ได้ถูกออกแบบให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการประสิทธิภาพขั้นสูงสุดในการยกวัตถุ และการ ขนเลียงในโลกแห่งการแข่งขันทางอุตสาหกรรมในวันนี้

      เทคโนโลยีของรอกไฟฟ้า LX รุ่นใหม่นี้  คือพื้นฐานบนเกณฑ์วัดมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่สูงสุด  ด้านประสิทธิภาพในการยก
ที่แข็งแรง ผลิตภัณฑ์มีความทนทาน  และใช้งานได้กับความถี่การยกน้ำหนักขึ้น-ลงที่สูงขึ้นพร้อมกันกับอุปกรณ์และคุณสมบัติ
ในการทำงานที่มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานอย่างสูงสุด   มีค่าบำรุงรักษาในการใช้งานต่ำที่สุด  มีคุณสมบัติเหมาะสมกับขนาด
กำลังยกน้ำหนักตั้งแต่ขนาด 125 กิโลกรัมไปจนถึงขนาด 5 ตัน   และสามารถใช้กระแสไฟฟ้าทั้งหมดเกือบทั่วโลกโดยมีความ
เร็วในการยกและขับเคลื่อนที่ด้วยไฟฟ้าให้เลือกหลายระดับความเร็ว  และมีจังหวะในการกดปุ่มสั่งรอกไฟฟ้าทำงานได้ทั้งแบบ
หนึ่งและสองจังหวะความเร็วสามารถทำงานได้อย่างสมดุล นุ่มนวล และมีประสิทธิภาพสูง

 

LX Chain Hoist Power and Durability :          
 

  

      ประสิทธิภาพในการทำงานของรอกโซ่ไฟฟ้า LX  รุ่นใหม่นี้ โดยรอกทุกรุ่นได้ถูกออกแบบทางคุณสมบัติให้มีประสิทธิภาพการยกที่สูงสุดถึงระดับคลาส M5 (FEM2m) ในทุกระดับความเร็วในการใช้งานของรอกไฟฟ้า ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานทุกท่านมั่นใจได้ถึงความมีคุณภาพ ด้านความทนทานในการทำงานหนัก หรือใช้รอกทำงานในความถี่สูง ได้อย่างต่อเนื่อง และระยะเวลาการทำงานของรอกไฟฟ้าที่ยาวนาน กว่า รอกทั่วไปหลายยี่ห้อ   โดยไม่เกิดปัญหาขึ้นกับตัวรอก  เพราะมอเตอร์รอกไฟฟ้าเนื้อโครงสร้างเป็นอลูมิเนียมระบายความร้อนได้ดี และมีอุปกรณ์ป้องกันอุณหภูมิความร้อนเกินพิกัด เพื่อช่วยป้องกันขดลวดในมอเตอร์ไหม้

 

Hoist Motor

 

 
 

ชุดเบรกเป็นระบบแม่เหล็กไฟฟ้ากระแสตรง  สามารถทำการจับหยุดจานเบรกได้อย่างมีประสิทธิภาพแม่นยำ และเที่ยงตรง  มีอายุการใช้งานได้มากกว่า  1 ล้านครั้งจากการทดสอบ  ชุดห้องเกียร์ผลิตจากเหล็กเกรดพิเศษ โดยผลิตจากเครื่องจักรอัตโนมัติ  CNC ที่ทันสมัย  และผ่านการชุบแข็ง เพื่อให้โมเลกุลเหล็กเพิ่มประสิทธิภาพแข็งแรงขึ้น และยังมีชุด  Slipping Clutch ที่ช่วยในการป้องกันการยกน้ำหนักเกินพิกัดติดตั้งพร้อมกับชุดเกียร์ โดยชุดเกียร์ทั้งหมดได้แช่อยู่ในน้ำมันขณะทำงานอยู่ในห้องเกียร์ ทำให้มีการระบายความร้อน ผ่านออกจากผิวห้องเกียร์ได้ดี 
 
Hoist Brake
 
 
Durable Chain Drive Sprocket and Guide

 
 

       สำหรับชุดแกนหมุนโซ่, ไกด์นำร่องโซ่  และตัวโซ่ ได้ใช้วัตถุดิบเกรดพิเศษสูงในการผลิต โดยใช้เครื่องจักรการผลิตที่มีความเที่ยงตรงสูง ผ่านกระบวนการอบชุบแข็งตามกรรมวิธีที่ถูกต้องด้วนความรู้  และประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ  ใช้งานได้อย่างปลอดภัย โดยเฉพาะตัวโซ่สามารถทนแรงดึง  และการเสียดสีเนื้อผิวโซ่ได้สูงมากมีการยืดตัวหรือสึกหรอน้อยมาก และยังชุบเคลือบผิวโซ่ด้วยสังกะสี  เพื่อป้องกันสนิมกัดกร่อนอีกด้วย ตัวตะขอยกผลิตจากเหล็กเกรดพิเศษ โดยเฉพาะเผาทุบขึ้นรูปด้วยความร้อน  ผลิตตามมาตรฐาน DIN Standard พร้อมติดชุด  Safety Catch  เสริมความปลอดภัย

 
 

        จากคุณภาพทั้งหมดดังที่รอกไฟฟ้า  Street  ได้สร้างผลิตภัณฑ์ขึ้นมา จึงทำให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้มั่นใจ ในคุณภาพ  และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเต็มที่  ช่วยให้ผู้ใช้งานลดความกังวลด้านอุบัติเหตุ หรืออันตรายที่อาจเกิดกับอุปกรณ์ หรือผลิตภัณฑ์เหล่านี้ และเมื่อผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นส่วนมีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงขึ้นความสึกหรอของผลิตภัณฑ์ก็ต้องลดลงตามมา ทำให้ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง  และค่าอะไหล่ที่จะเกิดขึ้นตามมา  สำหรับการใช้งานตามอายุของผลิตภัณฑ์ได้ลดลงมากกว่ารอกไฟฟ้าทั่วไป จึงได้แปรเปลี่ยนได้เป็นผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณมากขึ้นระยะยาวในอนาคต

 


 
 
Hoist Slipping Clutch

 
 
LX Chain Hoist Designs :          
 
LX Eye Supension Hoist
LX Standard Headroom Hoist
 
With Push Trolley


 

       ดีไซด์ของรอกโซ่ไฟฟ้า  Street รุ่น LX ใหม่เป็นตัวรอกที่ออกแบบให้มีความครอบคลุมการใช้งาน  ได้ในลักษณะต่างๆ ของรอกโซ่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานทั่วไป ในตลาดทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์รอกไฟฟ้าทุกรุ่น และทุกขนาดน้ำหนักยก จะมีโครงสร้างเป็นแบบ Standard Headroom เป็นมาตรฐาน ซึ่งจะเหมาะสมพัฒนาในการปรับเปลี่ยนไปใช้งานได้กับชุดแขวนรอกได้ในหลายลักษณะ เช่น อุปกรณ์ ชุดห่วงแขวน, ชุดตะขอแขวน, ชุดล้อเลื่อนด้วยมือผลัก,ชุดล้อเลื่อนด้วยเกียร์โซ่หมุน และชุดเลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยังสามารถนำไปออกแบบต่อเนื่องขึ้นไป ใช้งานแขวนบนชุดรางวิ่งแบบคานเดี่ยวต่างๆ  เช่น ชุดโมโนเรล, เครนเหนือศีรษะ  และเครนตั้งเสาแขนยื่นหมุน  หรือยังเป็นไปได้ที่จะสามารถออกแบบพัฒนาไปใช้งานร่วมกับชุดรางวิ่งแบบคานคู่อีกด้วย สำหรับชุดต่อ  Eye Supension Model  ยังมีการนำไปประยุกต์ใช้กับงาน สำหรับแขวนรอกยกวัตถุอยู่กับ 

 
 

ที่แบบต่างๆ  เช่น  ลิฟท์ขนสินค้า  หรือสามารถนำไปติดตั้งกับอุปกรณ์ล้อเลื่อนต่างๆ  ที่มีใช้ในชุดเครนยกวัตถุแบบโครงสร้างเบาต่างๆ  และชุดอุปกรณ์เครนสำเร็จรูป แบบ Profile Track Systems  ได้ตามความเหมาะสมอีกด้วย

 

     สำหรับการใช้งานบนพื้นที่ความสูงถึงหลังคาที่มีความจำกัด   ซึ่งผู้ใช้งานที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ ในการยกให้สูงขึ้น โดยรอกโซ่ไฟฟ้า  Street  รุ่น  LX  ใหม่ยังมีรุ่นแบบ  Low Headroom ด้วยการออกแบบพัฒนาจากรุ่น Standard Headroom ให้ชุดตะขอรอกยกตัวขึ้นมาไว้ที่ด้านข้างของตัวรอก โดยใช้งานร่วมกับชุดอุปกรณ์  Chain Diverter เพื่อให้ระยะ  Headroom  ของตัวรอกลดน้อยลง ทำให้ตัวรอกมีระยะยกที่สูงขึ้นได้ และยังคงขนาดกระทัดรัดไว้อีกด้วย
 
 

 
LX Standard Headroom Hoist
LX Low Headroom Hoist
With Powered Trolley
With Power Trolley

 
 
 
LX Chain Hoist Application :          
 

        ประโยชน์การใช้งานของรอกโซ่ไฟฟ้า Street รุ่น LX  ใหม่  ซึ่งได้รับการออกแบบ และสร้างขึ้นมาเพื่อใหม่ประสิทธิภาพสูงสุด  กลายมาเป็นความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัย  และทนทานในการใช้งานได้เหมาะสม

 
 
 
 

       ด้วยการนำผลิตภัณฑ์ของเราไปใช้งานร่วมกันกับนวัตกรรมสมัยใหม่  หรือการประยุกต์เข้าใช้ร่วมกันกับสถาปัตกรรมโครงสร้างสมัยใหม่อีกมากมาย ดังเราจะเห็นว่ามีการติดตั้งในสนามกีฬา, สถานบันเทิง, สถานที่ทางวิทยาศาสตร์ และงานทางการทหารอีกด้วย  ซึ่งยังมีเทคนิคที่ใช้งานในลักษณะที่เป็นรางวิ่งที่มีความโค้งในงานการผลิต หรือ รางวิ่งอุปกรณ์ในสวนสนุกต่างๆ  โดยชุดอุปกรณ์ล้อเลื่อนของเราสามารถปรับวิ่งบนรางโค้งที่มีรัศมีน้อยที่สุดได้ที่ 90 องศา ซึ่งสามารถดัดแปลง เพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการออกแบบสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ได้อีกมากมาย 

      โดยส่วนใหญ่จะใช้ติดตั้งบนโครงสร้างชุดรางวิ่ง เพื่อเคลื่อนที่ ใช้งานยกวัตถุขึ้น-ลง วางในตำแหน่งต่างๆ  หรือติดตั้งร่วมกับชุดเครนไฟฟ้าประเภทต่างๆ  ทั้งเครนวิ่งเหนือศีรษะ, เครนสนามขาสูง, เครนติดผนัง, และเครนตั้งเสายื่นแขนหมุน เพื่อใช้งานอย่างหลากหลายภายในโรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ เช่น  อุตสาหกรรมการผลิต,อุตสาหกรรมการบริหาร  และงานซ่อมบำรุงต่างๆ แต่ลูกค้าของเราและผู้ออกแบบงานสมัยใหม่ต่างๆ  ยังคงสร้างความประหลาดใจให้เราอย่างต่อเนื่อง

 
 


 
 

        พอได้ทราบถึงประสิทธิภาพการใช้งาน  และคุณสมบัติต่างๆ ของรอกโซ่ไฟฟ้า  Street  รุ่น  LX  ใหม่ล่าสุดกันบ้างแล้วนะคะ รูปทรงมีขนาดกระทัดรัดแต่สุดยอดนวัตกรรมการยกน้ำหนักที่มีความแข็งแรง  ทนทาน  มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานสูงสุด  หวังว่าคงตรงใจกับความต้องการ  และตรงกับลักษณะการใช้งานจริงของลูกค้าหลายๆ  ท่านค่ะ

 
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้