ขั้นตอนการผลิต เครนไฟฟ้า เครนโรงงาน เครนอุตสาหกรรม

1.Drawing & Planing
บริษัท ไทแทน เครน จำกัด มีทีมงาน วิศวกร R&D ในการออกแบบ เครนไฟฟ้า ทุกรูปแบบ ภายในโรงงานของเรา ที่มีประสบการณ์ มีความรู้ ด้านวิศวกรรมเครนไฟฟ้าโดยตรง และใช้โปรแกรมออกแบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยในการออกแบบและคำนวณ 3D Simulation ทั้งการทดสอบแรง และยกน้ำหนักเสมือนที่จริง ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการขาย และการผลิตจริง ทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นในการผลิตของเรา ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ การออกแบบคำนวณไม่ผิดพลาด และสามารถใช้งานได้จริง


2.Team Work & Team Sprite
บริษัท ไทแทน เครน จำกัด มีความพร้อมด้าน ทีมงาน และบุคลากร และมีการอบรม เพิ่มพูนความรู้อย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาศักยภาพ ของบุคลากร ในการแข่งขันทางธุรกิจ ทั้งในระดับภูมิภาค และในประเทศในกลุ่มอาเซียน


3.“CNC Machine” Steel Cutting Parts
หลังจากลูกค้าอนุมัติแบบการผลิต ทางบริษัทฯ จะเริ่มดำเนินการตาม ขั้นตอนการผลิต โดยการตัดเหล็กแผ่นตามแบบ เพื่อประกอบกล่องคานเครน (Box Girder) และตัดตามเหล็กตามแบบด้วย เครื่องตัดแบบ CNC ที่ทันสมัย และแความใส่ใจในการทำงาน


4.“Box Girder” Weld Machining
หลังจากการตัดเหล็กแผ่นตามแบบเรียบร้อยแล้ว จะทำการเชื่อมประกอบ แผ่นเหล็กให้เป็นกล่องคานเครนตามแบบ ด้วยเครื่องเชื่อมที่ทันสมัยแบบ SUBMERGED ยี่ห้อ LINCOLN นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเครื่องเชื่อมจะปล่อยลวดเชื่อมจากม้วนขดลวด แบบอัตโนมัติพร้อมกัน 2 แนว ด้านซ้าย-ขวา เพื่อความสม่ำเสมอของแนวเชื่อม เพื่อให้มีรอยเชื่อม ที่แนบสนิทตลอดแนวความยาวของกล่องคานเครนโดยไม่มีการขาดตอนของแนวเชื่อม เพื่อให้เกิดความมั่นคงแข็งแรง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนา


5.Bridge Girders Fabrication
บริษัท ไทแทน เครน ได้ใช้หลักการออกแบบเครน ตามมาตรฐาน British Standard เป็นมาตรฐานการผลิตกล่องเครน ที่มีคุณภาพและสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้า โดยจะทำการผลิตโครงสร้างเครนที่แข็งแรง เหมาะกับการรับน้ำหนักของตัวสินค้า และการใช้งาน เพื่อความปลอดภัย ของผู้ใช้งานโดยตรง


6.“Shot Blast” Machining
หลังจากการเชื่อมประกอบกล่องคานเครนแล้ว จะทำความสะอาดผิวเหล็ก ด้วยเครื่อง SHOT BLAST โดยเครื่องจะพ้นเม็ดเหล็กขนาดเล็กด้วยกำลังแรงสูง เพื่อทำความสะอาดผิวชิ้นงาน กำจัดคราบสนิม และคราบน้ำมันที่ติดมากับผิวชิ้นงาน ซึ่งอาจทำให้เกิดความไม่สมบูรณ์ในการทำสี หรืออาจเกิดสนิม ที่ชิ้นงานก่อนเวลาอันควรได้


7.“Bridge Girders” Painted Testing
บริษัท ไทแทน เครน จำกัด มีระบบ QC ตรวจสอบตามมาตราฐานสากลในทุกขั้นตอนการทำงาน หลังจากทำการทาสีให้กับเครนแล้ว ทางบริษัทฯ จะทำการตรวจสอบสีและตรวจสอบคุณภาพของเครนที่ผลิตออกมา


8.Packing and Crane Transportation
จัดการห่อหุ้มพลาสติกใส ชุดกล่องเครน รอกไฟฟ้า และ อุปกรณ์ต่างๆของเครน เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกจากการขนส่งเครนไฟฟ้า และอุปกรณ์ต่างๆ และขนส่งไปยังหน้างานของลูกค้า


9.Planing to installation
หลังจากขนส่งเครน รอกไฟฟ้า และอุปกรณ์ต่างๆมาถึงหน้างานของลูกค้าแล้ว ทางวิศวกรจะทำการวางแผนการติดตั้ง เพื่อตรงกับการใช้งานของลุกค้ามากที่สุด ด้วยทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ มามากกว่า 26 ปี พร้อมรับประกันผลงานการติดตั้งเครน


10.Test and Commissioning
หลังจากติดตั้ง เครนไฟฟ้า รอกไฟฟ้า พร้อมอุปรกณ์ต่างๆเรียบร้อยทางบริษัทฯ จะทำการทดสอบการใช้งานจริง พร้อม TEST LOADด้วยก้อนโหลดขนาด 1.25 เท่าของการยกสินค้า ตามกฏหมายกำหนดเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดจากเครนไฟฟ้า ด้วยวิศวกรที่มีประสบการณ์ พร้อมตรวจสอบ และแก้ไขทุกปัญหาที่เกิดขึ้น


11.Training and Certification
ทางบริษัท ไทแทน เครน จำกัด จะจัดอบรม สำหรับผู้ที่ใช้งานเครนไฟฟ้าตามกฏหมายกำหนด เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากผู้ใช้งาน
หลักสูตรการฝึกอบรมการใช้งานรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า 4 ผู้ ประกอบด้วย
1. หลักสูตรการฝึกอบรมผู้บังคับรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า
2. หลักสูตรการฝึกอบรมผู้ให้สัญญาณแก่ผู้บังคับรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า
3. หลักสูตรการฝึกอบรมผู้ควบคุมการใช้รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า
4 หลักสูตรการอบรมหรือทบทวนการทํางานเกี่ยวกับรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า
 
ไทแทนเครน รับผลิต เครนไฟฟ้า เครนโรงาน เครนอุตสาหกรรม
สำหรับโรงงานอุตสหกรรม และหน่วยงานเอกชน ราชการ ทั่วประเทศไทย
เครนไฟฟ้า 1 ตัน
เครนไฟฟ้า 2 ตัน
เครนไฟฟ้า 3 ตัน
เครนไฟฟ้า 5 ตัน
เครนไฟฟ้า 10 ตัน
เครนไฟฟ้า 20 ตัน
เครนไฟฟ้า 40 ตัน
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้