History

        บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2540 ในนาม ห้างหุ้นส่วนจำกัด ยูไนเต็ด สเปเชี่ยล อีควิปเม้นท์ดำเนินธุรกิจด้านการนำเข้าเครื่องจักร และอุปกรณ์อะไหล่จากต่างประเทศ และรับงานสร้าง ติดตั้งรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าพร้อมทั้งรับงาน บริการเซอร์วิสต่างๆ หลังการขาย ต่อจากนั้นกิจการได้มีการขยายตัวขึ้นมาก จึงได้
จดทะเบียนบริษัท ไทแทน เครน จำกัด เพิ่มขึ้น มาเพื่อเป็นบริษัทหลักในการทำธุรกิจ ในวันที่ 13 มีนาคม 2543 ด้วยทุนจดทะเบียนเรียกชำระแล้ว 50 ล้านบาท
       บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้นำเข้าสินค้า และเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว สำหรับรอกโซ่ไฟฟ้า และรอกสลิงไฟฟ้า  ยี่ห้อ Street ซึ่งเป็นรอกไฟฟ้าคุณภาพสูง เป็นแบรนด์อันดับ  1  ของประเทศอังกฤษ, และนำเข้าสินค้ารางนำไฟฟ้า ยี่ห้อ Mobilis ของประเทศฝรั่งเศส, รีโมทคอนโทรล ยี่ห้อ  Fomotech ของประเทศไต้หวัน ฯลฯ  รวมถึงเราเป็น
ผู้ออกแบบดีไซน์, ผลิต, ติดตั้ง และสร้างงานโครงสร้างต่างๆ ของเครนไฟฟ้าต่างๆ เช่น เครนเหนือศีรษะวิ่งบนราง, เครนเหนือศีรษะวิ่งใต้ราง, เครนสนามขาสูง 2 ข้าง, เครนสนามขาสูงข้างเดียว, เครนเสายื่นแขนยกหมุน, เครน ติดผนังยื่นแขนยกชนิดต่างๆ ทั้งแบบคานเดี่ยว และแบบคานคู่ เครนสนามโครงสร้างขนาดเล็ก, รวมถึงโมโนเรลชนิดต่างๆ พร้อมทั้งงาน
บริการหลังการขาย อย่างครบวงจร สำหรับลูกค้าในกลุ่มรัฐวิสาหกิจ ราชการ และเอกชนหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ทั้งลูกค้าภายในประเทศไทย และลูกค้าในกลุ่ม ประเทศกลุ่มอาเซียน
 
 
                                                        
 
                                                      

สารจากผู้บริหาร

          ตลอดเวลากว่า 26 ปีที่ผ่านมา เราเขียนหนังสือที่มีชื่อว่า บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ขึ้นมา เริ่มจากหน้าแรก เมื่อก่อตั้งบริษัทขึ้นมา ในช่วงที่เกิดวิกฤตเศรษฐกิจปี 2540 หน้าที่สองในการแนะนำบริษัทฯ ให้เป็นที่รู้จักกับลูกค้าและคู่ค้า หน้าที่สามในการสร้างความเชื่อถือให้กับลูกค้าหน้าที่สี่ในการพัฒนาระบบการบริหาร หน้าที่ห้าในการพัฒนากระบวนการผลิต หน้าที่หกในการสร้างทีมงานบริการหลังการขาย หน้าที่เจ็ดในการปรับตัวทางธุรกิจเมื่อเกิดวิกฤตต่าง ๆ และมากมายหลายหน้าที่ผ่านมา จากผู้บริหารที่มากความสามารถรุ่นสู่รุ่น จนถึงวันนี้หนังสือที่มีชื่อว่า บริษัท ไทแทน เครน จำกัด ส่งต่อมาสู่ผม ในฐานะผู้จัดการบริหารบริษัท หนังสือเล่มนี้ยังคงจะเขียนเรื่องราวต่อไปอีกมากมายหลายหน้า หลายเนื้อหา บริษัทฯ ของเรายังคงดำเนินธุรกิจต่อไปอย่างมั่นคงยั่งยืน ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย ใส่ใจความปลอดภัย

ธุรกิจการผลิตเครนไฟฟ้า เป็นส่วนช่วยส่งเสริมกระบวนการดำเนินธุรกิจของลูกค้า ยก ย้าย ขับเคลื่อน ธุรกิจของลูกค้าให้ประสบความสำเร็จ จากผลสำเร็จและความไว้ใจของลูกค้าที่ผ่าน พร้อมด้วยประสบการณ์ของบุคลากรที่บริษัทฯ มีอยู่จะเป็นรากฐานที่มั่นคงและยั่งยืนในการ เติบโตของธุรกิจ ในฐานะผู้บริหาร ผมขอขอบคุณผู้ถือหุ้น ลูกค้า และคู่ค้าทางธุรกิจ ทีส่งเสริมช่วยกันเขียนหนังสือเล่มนี้ให้ยังคงมี หน้าต่อไปเรื่อย ๆ ยังมีหน้าใหม่ ๆ อยู่เสมอ

 

“ ยกระดับความปลอดภัย"

 ให้กับอุตสาหกรรมของคุณ


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้